Mãi khi Phi Nhung qua đời, con gái Wendy Phạm mới thực hiện một điều cô mong muốn bấy lâu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi còn sống, Phi Nhung đã mong mỏi điều gì mà sau khi cô mất đi, con gái Wendy Phạm đã nhanh chóng thực hiện cho mẹ vui lòng.

Tuy Wendy Phạm là người con ruột duy nhất của Phi Nhung nhưng thông tin về cô khá ít ỏi, tần xuất lộ diện cạnh Phi Nhung còn ít hơn những người con nuôi khác của cố ca sĩ. Thậm chí mãi đến khi Phi Nhung qua đời, khán giả mới biết Wendy Phạm đã kết hôn và làm mẹ.

Mãi khi Phi Nhung qua đời, con gái Wendy Phạm mới thực hiện một điều cô mong muốn bấy lâu ảnh 1

Wendy Phạm cùng con trai ra sân bay đón tro cốt của Phi Nhung.

Có một điều bất ngờ nữa là Wendy vừa mới thành lập kênh YouTube riêng của mình. Trong video đầu tiên đăng tải, Wendy Phạm tâm sự rằng trước đây, ca sĩ Phi Nhung luôn muốn rủ con gái cùng livestream trò chuyện với khán giả nhưng Wendy ngượng ngùng. Giờ đây, Phi Nhung hẳn sẽ rất vui khi thấy Wendy tự tin trước máy quay để chia sẻ nhiều điều với các fan của Phi Nhung.

Mãi khi Phi Nhung qua đời, con gái Wendy Phạm mới thực hiện một điều cô mong muốn bấy lâu ảnh 2

Lý do chính khiến Wendy Phạm mở kênh YouTube sau khi mẹ qua đời vì từ khi ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 và ra đi, có rất nhiều tin tức sai lệch bủa vây. Vì thấy mẹ gặp quá nhiều tin đồn không đúng nên Wendy muốn thay mẹ nói lên sự thật để khán giả biết rõ.

Mãi khi Phi Nhung qua đời, con gái Wendy Phạm mới thực hiện một điều cô mong muốn bấy lâu ảnh 3

Đồng thời, Wendy Phạm cũng muốn thông qua YouTube để đăng tải các video tưởng nhớ về Phi Nhung. Nhắc đến cố ca sĩ, Wendy Phạm không giấu được sự khâm phục vì mẹ mình là người rất kiên cường, mạnh mẽ, phải là chuyện rất nghiêm trọng mới khiến cô bực tức hoặc buồn bã.

Người hâm mộ Phi Nhung đều mong Wendy Phạm sẽ cập nhật video thường xuyên để khán giả biết được thêm nhiều điều về nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.