Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy không liên quan gì đến mâu thuẫn giữa Hồ Văn Cường và ê kíp của ca sĩ Phi Nhung nhưng Phương Mỹ Chi lại liên tục bị khán giả gọi tên.

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi thường xuyên gặp tai bay vạ gió khi bị kéo vào ồn ào chuyện thù lao giữa Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung. Bởi khi biết hoàn cảnh hiện tại của Hồ Văn Cường sau nhiều năm đi hát, nhiều người đã so sánh nam ca sĩ và Phương Mỹ Chi. Cả hai đều là ca sĩ nhí giành thứ hạng cao trong các cuộc thi âm nhạc dành cho thí sinh nhỏ tuổi, đều được ca sĩ nổi tiếng nhận làm con nuôi và dẫn dắt trong sự nghiệp ca hát.

Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường? ảnh 1

Có thể coi như Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi xuất phát điểm bằng nhau nhưng hiện tại lại có cuộc sống khác nhau. Sau nhiều năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã lo được cho gia đình cuộc sống sung túc đủ đầy, nhà cao cửa rộng, được nhận thu nhập đầy đủ.

Trong khi trước đây, toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường vẫn do phía công ty của ca sĩ Phi Nhung quản lý và bây giờ mới trao trả, căn nhà dưới quê đổ nát cũ kỹ, còn bố mẹ Hồ Văn Cường thì làm bảo vệ, giúp việc cho nhà hàng hay gia đình Phi Nhung.

Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường? ảnh 2

Từ sự khác biệt này mà khán giả cho rằng Phương Mỹ Chi gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên sự nghiệp thăng hoa, trong khi Hồ Văn Cường lận đận, vất vả hơn. Có lẽ vì quá bức xúc trước những so sánh 'kém duyên' này mà Phương Mỹ Chi đã thẳng thắn đáp trả "Ai cũng có sóng gió, chả ai trải hoa hồng".

Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường? ảnh 3

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Mỹ Chi cho thấy cô cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có được ngày hôm nay và không hề muốn bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường, bởi mỗi người có hướng đi khác nhau.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.