Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy không liên quan gì đến mâu thuẫn giữa Hồ Văn Cường và ê kíp của ca sĩ Phi Nhung nhưng Phương Mỹ Chi lại liên tục bị khán giả gọi tên.

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi thường xuyên gặp tai bay vạ gió khi bị kéo vào ồn ào chuyện thù lao giữa Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung. Bởi khi biết hoàn cảnh hiện tại của Hồ Văn Cường sau nhiều năm đi hát, nhiều người đã so sánh nam ca sĩ và Phương Mỹ Chi. Cả hai đều là ca sĩ nhí giành thứ hạng cao trong các cuộc thi âm nhạc dành cho thí sinh nhỏ tuổi, đều được ca sĩ nổi tiếng nhận làm con nuôi và dẫn dắt trong sự nghiệp ca hát.

Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường? ảnh 1

Có thể coi như Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi xuất phát điểm bằng nhau nhưng hiện tại lại có cuộc sống khác nhau. Sau nhiều năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã lo được cho gia đình cuộc sống sung túc đủ đầy, nhà cao cửa rộng, được nhận thu nhập đầy đủ.

Trong khi trước đây, toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường vẫn do phía công ty của ca sĩ Phi Nhung quản lý và bây giờ mới trao trả, căn nhà dưới quê đổ nát cũ kỹ, còn bố mẹ Hồ Văn Cường thì làm bảo vệ, giúp việc cho nhà hàng hay gia đình Phi Nhung.

Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường? ảnh 2

Từ sự khác biệt này mà khán giả cho rằng Phương Mỹ Chi gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên sự nghiệp thăng hoa, trong khi Hồ Văn Cường lận đận, vất vả hơn. Có lẽ vì quá bức xúc trước những so sánh 'kém duyên' này mà Phương Mỹ Chi đã thẳng thắn đáp trả "Ai cũng có sóng gió, chả ai trải hoa hồng".

Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi liên tục bị kéo vào 'ồn ào' tiền bạc của Hồ Văn Cường? ảnh 3

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Mỹ Chi cho thấy cô cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có được ngày hôm nay và không hề muốn bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường, bởi mỗi người có hướng đi khác nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.