Lo xong hậu sự cho mẹ, con gái Phi Nhung mong khán giả làm thêm điều gì giúp Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đọc tâm thư của Wendy Phạm mà khán giả không khỏi xót xa cho nỗi đau đớn của cô.

Từ khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm nhiều ngày liền túc trực trong lễ viếng của mẹ, rồi lại lo liệu cho tang lễ của mẹ được chu toàn, ấm áp. Hình ảnh Wendy Phạm mắt sưng húp vì khóc nhiều, gương mặt hốc hác buồn bã khiến cho nhiều khán giả vô cùng xót xa.

Lo xong hậu sự cho mẹ, con gái Phi Nhung mong khán giả làm thêm điều gì giúp Phi Nhung? ảnh 1

Sau khi lo liệu xong hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm đã có tâm thư trên trang cá nhân để cảm ơn mọi người. Cô cảm tạ các bác sĩ ở Việt Nam đã cố gắng hết sức chữa trị cho mẹ, cảm ơn các nghệ sĩ, khán giả và mọi người đã thương yêu Phi Nhung mà dành thời gian tới tiễn đưa cố ca sĩ. Wendy cũng mong nhận được sự cảm thông chia sẻ nếu gia đình có sơ suất trong tang lễ.

Lo xong hậu sự cho mẹ, con gái Phi Nhung mong khán giả làm thêm điều gì giúp Phi Nhung? ảnh 2

Cuối cùng, Wendy mong mỏi “Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ, yên nghỉ". Tuy Wendy không nói rõ nhưng ai cũng hiểu cô đang khéo léo đề cập đến những ồn ào xoay quanh chuyện thù lao của Hồ Văn Cường. Từ khi Phi Nhung qua đời, rất nhiều tranh cãi đã bùng nổ xoay quanh chuyện Hồ Văn Cường lấy lại khoản thù lao của 5 năm đi hát và rời khỏi nhà Phi Nhung ra ở riêng.

Lo xong hậu sự cho mẹ, con gái Phi Nhung mong khán giả làm thêm điều gì giúp Phi Nhung? ảnh 3

Suốt thời gian đó, Wendy Phạm không hề nhắc gì tới ồn ào này nhưng chắc hẳn cô cũng rất đau lòng khi thấy mẹ mình chưa được yên nghỉ, vẫn bị kéo vào chuyện ồn ào. Giờ đây, Hồ Văn Cường đã chuyển ra ở riêng, cũng không còn hợp tác với công ty quản lý của Phi Nhung nên Wendy rất mong mọi ồn ào sẽ lắng xuống.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm