Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung để lại di nguyện gì khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ, người thân đã công bố di nguyện cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi ra đi mãi mãi.

Dù Phi Nhung đã qua đời được hơn nửa tháng nhưng nhiều khán giả vẫn chưa hết đau buồn, bàng hoàng và không thể tin đó là sự thật. Bên cạnh những người hâm mộ, tiếng hát ngọt ngào của Phi Nhung thì có rất nhiều khán giả yêu mến nữ ca sĩ vì những hành động thiện nguyện đầy ý nghĩa của cô.

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung để lại di nguyện gì khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động? ảnh 1

Trong tang lễ chính thức của Phi Nhung tại Mỹ, người thân đã hé lộ di nguyện cuối đời của cô. Phi Nhung luôn muốn xây dựng một trường học dành riêng cho trẻ em gốc Việt ở Mỹ, để các em dù có sinh ra lớn lên ở nước ngoài thì vẫn có nơi để học tiếng Việt, vẫn có thể sử dụng tiếng Việt trôi chảy và không quên tiếng mẹ đẻ.

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung để lại di nguyện gì khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động? ảnh 2

Tang lễ Phi Nhung vừa được tổ chức tại Mỹ.

Trước đó, con gái Wendy Phạm cũng thông báo không nhận vòng hoa hay tiền phúng viếng Phi Nhung. Thay vào đó, Wendy Phạm mong mọi người hãy quyên góp cho quỹ từ thiện Phi Nhung để xây dựng trường học Việt ngữ như mong muốn của cố ca sĩ.

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung để lại di nguyện gì khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động? ảnh 3

Nữ ca sĩ có di nguyện xây trường học cho trẻ em gốc Việt.

Trong tang lễ Phi Nhung có trưng bày 30 bức hình của cô chụp trong nhiều thời điểm khác nhau. Theo dự định của người nhà cố ca sĩ thì những bức hình này sẽ được gửi tặng tới các khán giả, mạnh thường quân đã quyên góp ủng hộ quỹ Phi Nhung, thay cho lời cảm ơn từ cố ca sĩ.

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung để lại di nguyện gì khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động? ảnh 4

Rất nhiều nghệ sĩ đang sống tại Mỹ đã tới nói lời vĩnh biệt Phi Nhung và ai cũng không cầm được nước mắt khi chia tay một cuộc đời luôn sống hết mình vì người khác, đến trước khi ra đi cũng vẫn mong muốn được làm điều gì đó để giúp đỡ cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm