Vì sao nghệ sĩ Việt Hương lại khóc nức nở khi nhìn thấy một thứ trong tang lễ Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghệ sĩ Việt Hương là người chăm lo cho ca sĩ Phi Nhung trong suốt thời gian cô điều trị COVID-19 và cũng lo lắng hậu sự cho cố ca sĩ đến phút cuối cùng. Trong tang lễ của Phi Nhung, Việt Hương đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy một vật.

Trong suốt thời gian ca sĩ Phi Nhung chống chọi với COVID-19, nghệ sĩ Việt Hương là người được con gái Wendy Phạm ủy quyền để chăm sóc cho Phi Nhung. Tới khi nữ ca sĩ qua đời, cũng là Việt Hương 'chạy đôn chạy đáo' lo mọi thủ tục hậu sự và còn tự tay mang tro cốt của Phi Nhung sang Mỹ để trao cho con gái cố ca sĩ.

Vì sao nghệ sĩ Việt Hương lại khóc nức nở khi nhìn thấy một thứ trong tang lễ Phi Nhung? ảnh 1

Trong tang lễ Phi Nhung, Việt Hương liên tục òa khóc khi nhớ lại những ngày cô là cầu nối liên lạc giữa các bác sĩ điều trị cho Phi Nhung với Wendy Phạm sống bên Mỹ, rồi Việt Hương cũng liên tục cầu nguyện cho Phi Nhung qua khỏi nhưng phép màu đã không xảy ra.

Vì sao nghệ sĩ Việt Hương lại khóc nức nở khi nhìn thấy một thứ trong tang lễ Phi Nhung? ảnh 2

Việt Hương khóc nức nở trong tang lễ.

Trong tang lễ Phi Nhung, Việt Hương đã khóc nức nở khi nhìn thấy đĩa khoai lang ở trên bàn thờ. Bởi trước khi hôn mê, Phi Nhung đã từng viết ra giấy rằng cô rất thèm ăn khoai lang luộc nhưng không được. Việt Hương vô cùng đau xót vì một người nổi tiếng như Phi Nhung lại nhớ một món ăn dân dã bình dị và cho đến khi qua đời, mong muốn ấy của cô vẫn không thực hiện được.

Vì sao nghệ sĩ Việt Hương lại khóc nức nở khi nhìn thấy một thứ trong tang lễ Phi Nhung? ảnh 3

Người thân Phi Nhung không quên món khoai luộc mà cô yêu thích.

Sau đó, Việt Hương đã dặn dò người thân, bạn bè của Phi Nhung khi đến viếng cô hãy mang theo khoai lang luộc và trong lễ tang Phi Nhung, mọi người cũng không quên mời cố ca sĩ ăn món cô yêu thích khiến Việt Hương càng thương nhớ Phi Nhung hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm