Giật mình khi biết tổng số tiền mà Lynk Lee đã chi ra để được làm con gái đích thực

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành trình 'chuyển giới' quả thực không bao giờ dễ dàng. Không chỉ trải qua rất nhiều ca mổ đau đớn mà người chuyển giới còn cần chuẩn bị một khoản tiền rất lớn để được trở về giới tính thực.

Giờ đây, cộng đồng người 'chuyển giới' ở Việt Nam khá đông đảo, khán giả cũng không còn lạ lẫm với những chàng trai phẫu thuật thành con gái để được là chính mình. Rất nhiều nghệ sĩ 'chuyển giới' cũng đã tiết lộ hành trình thay hình đổi dạng của mình.

Giật mình khi biết tổng số tiền mà Lynk Lee đã chi ra để được làm con gái đích thực ảnh 1

Họ sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, đau đớn. Từ việc thuyết phục người thân đến những cơn đau sau khi phẫu thuật, chưa kể còn phải phẫu thuật nhiều lần mới có được cơ thể giống như phụ nữ thật sự. Có người chẳng may sở hữu gương mặt góc cạnh nam tính còn cần đụng dao kéo các bộ phận trên mặt để nhìn mềm mại, giống con gái hơn.

Giật mình khi biết tổng số tiền mà Lynk Lee đã chi ra để được làm con gái đích thực ảnh 2

Ca sĩ Lynk Lee còn cầu toàn hơn nữa, sau khi 'chuyển giới' thì cô còn sang Hàn Quốc để chỉnh sửa khuôn mặt, mới đây lại làm thêm phẫu thuật cắt yết hầu. Nhờ đó, diện mạo của cô càng thêm phần nữ tính. Lynk Lee tiết lộ rằng, tổng chi phí cô đã bỏ ra cho hành trình chuyển giới đã lên tới 1 tỷ đồng, một con số đáng kể và không phải ai cũng có thể chi trả được.

Giật mình khi biết tổng số tiền mà Lynk Lee đã chi ra để được làm con gái đích thực ảnh 3

Tuy đã có diện mạo mềm mại, nữ tính nhưng Lynk Lee vẫn chưa hoàn toàn ưng ý với vẻ ngoài của mình. Trên trang cá nhân, cô mới hỏi khán giả xem mình có nên tẩy nốt ruồi ở trên cánh mũi trái hay không? Nốt ruồi này thực ra rất nhỏ, nếu không chú ý kỹ sẽ ít ai nhận thấy nhưng Lynk Lee vẫn thấy lăn tăn muốn xóa bỏ nó để gương mặt hoàn hảo hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm