Có 33 kết quả :

Với sức khoẻ và năng lượng tuổi trẻ hãy cống hiến nhiều điều hay điều đẹp để giúp ích cho xã hội

Với sức khoẻ và năng lượng tuổi trẻ hãy cống hiến nhiều điều hay điều đẹp để giúp ích cho xã hội

SVVN - Nguyễn Tiến Nhật (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm nhất, khoa Quản trị Kinh Doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiến Nhật có niềm đam mê đặc biệt đối với nhiếp ảnh đời thường và phong cảnh. Chàng trai cũng đã từng thử sức làm thêm với nhiều công việc như dạy học, chụp ảnh và kinh doanh. Mỗi công việc lại dạy cho Tiến Nhật những bài học riêng.
Ba bài học rút ra từ những cuộc tình 'thất bại'

Ba bài học rút ra từ những cuộc tình 'thất bại'

SVVN - Yêu là cả một quá trình tìm hiểu, tiếp xúc, nâng cao tình cảm đôi bên hòa hợp, khăng khít để có thể nắm tay nhau trong cuộc sống và đi hết con đường. Nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng đều trọn vẹn, phải làm gì nếu bạn thất bại hết lần này đến lần khác trong tình yêu?
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

SVVN - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.
Tuấn Hưng giữ lời hứa 'xuống tóc' vì U23 Việt Nam

Tuấn Hưng giữ lời hứa 'xuống tóc' vì U23 Việt Nam

SVVN - Sáng 12/6, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đăng tải đoạn video thực hiện lời hứa 'xuống tóc' trong một tiệm ở Berlin, Đức. Trước đó, ngày 10/6, nam ca sĩ tuyên bố sẽ cạo đầu nếu như U23 Việt Nam để thua U23 Thái Lan trong lượt đấu cuối cùng vòng bảng SEA Games.
Cấp phép cho bến xe sắp giải tỏa: Hứa suông với cử tri?

Cấp phép cho bến xe sắp giải tỏa: Hứa suông với cử tri?

SVVN - Bến xe sắp bị giải tỏa, bỗng dưng được xếp hạng và cấp phép hoạt động. Nguy cơ tái diễn cảnh ùn tắc giao thông và các doanh nghiệp vận tải phải “gồng mình” chịu thêm chi phí vô lý. Điều quan trọng nhất, lời hứa của chính quyền với cử tri có thể thành “lời nói gió bay”.
Một dự án chậm tiến độ

Thực hiện chức trách

SVVN - Báo cáo giám sát của HĐND TPHCM hai ngày trước cho biết, chính quyền thành phố này đã thu hồi 536 dự án phát triển đô thị chậm triển khai, trả lại quyền lợi hợp pháp cho người dân trong khu vực có dự án.
Lời hứa với dân

Lời hứa với dân

SVVN - Hôm qua, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phạm Vũ Luận biện minh bộ không có khuyết điểm trình Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa.
Lời hứa đêm Noel

Lời hứa đêm Noel

Anh từng hứa với Nhiên rất nhiều, bao nhiêu lời hứa, Nhiên chẳng dám chờ mong, bởi đã quá quen với vô vàn lần anh thất hứa. Riêng lời hứa đêm Noel, Nhiên lại luôn luôn chờ đợi.
Suối nguồn

Suối nguồn

TP - Em đã tới đầu nguồn Sông Hinh hay chưa. Ngày xưa em nói nếu xa anh em sẽ tìm về với đầu nguồn Sông Hinh và hát một mình trong đêm tối.
Nam Cường không còn là ca sĩ teen

Nam Cường không còn là ca sĩ teen

TPO - Được biết đến như một ca sĩ teen với nhiều hit như Bay giữa ngân hà, Khó, Lời hứa, Nam Cường thay đổi hình ảnh trong album mới “I Have A Dream” vừa phát hành: Nam tính và trưởng thành hơn.
Không muốn dừng lại ở lời hứa

Không muốn dừng lại ở lời hứa

TP - “Tôi không muốn dừng lại ở lời hứa, đã nói là phải quyết tâm làm bằng được, việc chỉ đạo không chỉ dừng lại trên Nghị quyết, mà phải triển khai và đôn đốc thực hiện quyết liệt”, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) (ảnh) Nguyễn Minh Quang chia sẻ với PV Tiền Phong sau khi chính thức nhậm chức.