Tết Tân Sửu 2021 - Giải trí đặc sắc

Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng nhận kết đắng ở tập đầu “Giọng hát Việt nhí“

SVVN - Cuối cùng tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã chính thức lên sóng vào tối hôm qua (3/1). Những màn tranh giành đầy kịch tính đã diễn ra giữa cả ba cặp HLV: BigDaddy - Emily, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Hưng Cao - Vũ Cát Tường. 

Như đã tiết lộ trong trailer, team BigFamily đã cực kỳ đầu tư khi chuẩn bị sẵn một loạt đồng hồ đeo tay thông minh để dành tặng cho những thí sinh sẽ về đội mình và cũng là bảo bối thu hút các nhân tố tiềm năng. Cũng để tăng sức hút đối với các thí sinh nhí, Big Daddy đã khui lại quá khứ “Từng học khoa Diễn xuất, đại học Sân khấu Điện ảnh”Phải chăng nếu không theo rap, chắc hẳn chúng ta đã có một “diễn viên Tất Vũ”. Với màn tranh giành dữ dội ngay từ phần đầu, BigFamily đã xuất sắc mang về cho team mình thành viên đầu tiên: bé Yến Nhi. Tuy nhiên, có thể vì Emily lỡ lời khẳng định:“Trong 3 team, chỉ có chú Big Daddy là rapper thôi” khiến 2 team còn lại phật ý và quyết định bắt tay nhau “ăn hiếp”, thậm chí còn bị team Kidneeland chặn trong phần thi của Đăng Bách, nên Yến Nhi cũng là thí sinh duy nhất đội BigFamily giành được trong tập 1.

Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng nhận kết đắng ở tập đầu “Giọng hát Việt nhí“ ảnh 1

Dù có vô vàn "chiêu" nhưng Bigfamily vẫn "ế" trong tập 1.

Nhờ có sự hậu thuẫn từ nhà Mimimama, team Kidneeland đã trở thành đội có nhiều thí sinh nhất, với 3 thành viên mới: Mỹ Anh, Khánh Linh và Đăng Bách. Dù là team duy nhất không phải quan hệ tình cảm, nhưng cả hai đã kết hợp đầy ăn ý khi tung những đoạn rap ngẫu hứng để chiêu mộ những nhân tố tài năng về với đội của mình. Không chỉ vậy, bộ đôi được đánh giá là có những nhận xét mang tính chuyên môn cao. Vũ Cát Tường khi nhận xét về bé Yến Nhi đã nói: “Trong lời hát của con thể hiện cá tính rất rõ ràng. Con thể hiện rằng Tôi có chính kiến rất rõ ràng, tôi độc lập với những suy nghĩ của tôi”. Vũ Cát Tường cũng khẳng định đó chính là tinh thần của New Generation - tinh thần của chương trình. Hưng Cao là vốn là một technical-rapper có tiếng trong giới Underground nên không có gì lạ khi những nhận xét của anh mang đậm tính kỹ thuật: “Con giống như một người không phổi vậy. Với cái flow này, delivery này, cái cách con chuyển từ đoạn rap rất là khó chuyển sang đoạn hát phải cần nhiều hơi thì thực sự cái từ người không phổi là từ phù hợp nhất để chú dành cho con vào lúc này”.

Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng nhận kết đắng ở tập đầu “Giọng hát Việt nhí“ ảnh 2

Cặp đôi Tường - Cao gây bất ngờ trong tập 1.

Dù thể hiện rằng rất đứng về phe của “Kín cổng CAO TƯỜNG” nhưng team Mimimama vẫn không ít lần quay sang phản lưới đồng minh. Khi thấy hai team Kidneeland và BigFamily thể hiện tài rap freestyle, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng không chịu kém cạnh lên tiếng: “Đội bên kia có vẻ rất thích freestyle, và hai bên này cũng không ngại để mà nhai đâu”. Hay như lúc Emily chạy sang xin lỗi thì Lưu Hương Giang đã hóm hỉnh trả lời: "Chị không có ý gì đâu, chị chỉ muốn tăng tương tác thôi. Lát nữa chị sẽ xin lỗi em bằng cách… đứng về phía đội của chị”. Bằng chứng là ngay sau đó, cặp đôi Mimimama đã đối đầu với nhà BigFamily khi cả hai nhà cùng dốc hết chuyên môn và cho số like tối đa để lôi kéo thí sinh nhí Hà Anh.

Với kinh nghiệm sản sinh, đào tạo ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, vợ chồng Mimimama dễ dàng đem về đội của mình hai thí sinh đầu tiên trong tập 1 là: Quỳnh Anh và Hà Anh. 

Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng nhận kết đắng ở tập đầu “Giọng hát Việt nhí“ ảnh 3

Vợ chồng Giang - Hồ chứng minh được "gừng càng già càng cay".

Trải qua những màn giành giật nảy lửa, cả 6 màu sắc âm nhạc cá tính đã về với các đội mình chọn. Với dàn thí sinh "visual" đỉnh, tài năng xuất sắc và đầy chất lượng, chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 hứa hẹn mang tới nhiều màn trình diễn tuyệt vời cùng những pha tranh tài đặc sắc. Đón xem tiếp tập 2 sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật ngày 10/1/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm