Xem “Gia tài tội lỗi”: Khi âm mưu đáng sợ ẩn náu trong lớp vỏ tình thân

SVVN - Cái giá của sự giàu có là gì? Một gia đình sẽ sẵn sàng làm những gì để bảo vệ quyền lực và vị thế của nó, họ có bất chấp mọi tội lỗi không?

Trong Inheritance (Gia tài tội lỗi), một trong những bộ phim Hollywood đầu tiên sẽ trở lại màn ảnh rộng mùa hè này, người xem sẽ được chứng kiến một tội ác được che giấu ngay bên trong một gia đình quyền quý ở New York. Phim xoay quanh nhân vật chính là Lauren Monroe do Lily Collins thủ vai, một luật sư trẻ đầy triển vọng, là con cả của một gia đình giới thượng lưu, bề thế, tưởng như hoàn hảo, tại New York.

Khi cha cô đột ngột qua đời, thay vì được thừa hưởng một gia tài kếch xù thì cô chị cả Lauren chỉ được trao một chiếc chìa khóa riêng dẫn đến một căn hầm bỏ hoang trong khuôn viên của gia đình. Ngay tại nơi này, cô phát hiện "món thừa kế" dành riêng cho mình lại là một người đàn ông bí ẩn tên Morgan Warner bị giam cầm trong nhiều năm ngay dưới căn hầm tối tăm suốt 30 năm qua mà không một ai hay biết.

Xem “Gia tài tội lỗi”: Khi âm mưu đáng sợ ẩn náu trong lớp vỏ tình thân ảnh 1
Morgan Warner rõ ràng không phải là người đơn giản, liệu những gì mà ông ta hé lộ về cha cô và gia đình họ có phải là sự thật xấu xí và khủng khiếp mà cha cô cất công chôn giấu suốt ngần ấy năm? Mắc kẹt trong liên tiếp những góc khuất chưa từng biết về cha mình, Lauren buộc phải đấu trí với Morgan và một mình vật lộn với sự sợ hãi để đi tìm sự thật giải mã cái chết của ông. Tuy nhiên, những câu trả lời Lauren tìm được lại có thể phá huỷ hoàn toàn cuộc sống của những các thành viên còn lại trong gia đình mình.
Xem “Gia tài tội lỗi”: Khi âm mưu đáng sợ ẩn náu trong lớp vỏ tình thân ảnh 2
Vào vai Morgan Warner, người đàn ông bị bỏ đói 30 năm dưới hầm tối nên nam diễn viên Simon Pegg đã phải cố gắng giảm cân để có được dáng vẻ đúng với miêu tả về nhân vật này: hốc hác xanh xao và thậm chí có chút điên loạn khi bị nhốt và cô lập hoàn toàn với thế giới suốt nhiều năm liền. Nam diễn viên còn chia sẻ rằng anh chỉ vừa gặp bạn diễn Lily Collins vào dịp cuối tuần trước khi họ bắt đầu tham gia đoàn phim. Nhưng rất may mắn vì cả hai đều khá hòa hợp. “Điều quan trọng nhất khi quay phim với một người mà bạn chưa từng gặp chính là phản ứng hóa học giữa cả hai” - Simon khẳng định.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm