Mai Ngô trải lòng về hành trình làm nghề, đồng cảm với những áp lực mà Bùi Quỳnh Hoa phải đối mặt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mai Ngô lộ điểm yếu cực dễ thương khi xuất hiện bên cạnh Bùi Quỳnh Hoa. Cả hai người đẹp đã có những phút giây trải lòng tạo nhiều cảm xúc cho khán giả.

Những ngày vừa qua, Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa gây chú ý khi công bố về series mang tên Hoa yêu thương. Đúng như tên gọi, series này sẽ là nơi cô nàng ghi lại những khoảnh khắc cùng các khách mời nổi tiếng vào bếp, tự tay chuẩn bị tất cả các nguyên liệu để nấu ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, từ các em nhỏ đến người lớn tuổi.

Mai Ngô trải lòng về hành trình làm nghề, đồng cảm với những áp lực mà Bùi Quỳnh Hoa phải đối mặt ảnh 1

"Với mong muốn lan tỏa yêu thương, cho đi là còn mãi, hy vọng rằng, với một chút tấm lòng của Hoa và các khách mời, có thể mang đến những niềm vui, ấm áp cho mọi người", cô nói về dự án ấp ủ bấy lâu nay.

Mai Ngô trải lòng về hành trình làm nghề, đồng cảm với những áp lực mà Bùi Quỳnh Hoa phải đối mặt ảnh 2

Ở tập đầu tiên, 'nàng Hậu' chọn thực hiện món bánh mì xá xíu. Ngay từ sáng sớm, Bùi Quỳnh Hoa đã đi chợ để chọn mua nguyên liệu. Khi biết được đây là hoạt động nấu ăn thiện nguyện của cô, các tiểu thương ở chợ đã nhiệt tình giảm giá để hỗ trợ. Sự gần gũi, thân thiện của Miss Universe Vietnam 2023 nhận được nhiều thiện cảm của mọi người.

Mai Ngô trải lòng về hành trình làm nghề, đồng cảm với những áp lực mà Bùi Quỳnh Hoa phải đối mặt ảnh 3

Bùi Quỳnh Hoa và Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 Mai Ngô đã quen biết nhau từ trước, trở nên thân thiết sau khi cùng làm huấn luyện viên chương trình Miss International Queen Vietnam. Biết "Mai Corn" đang 'hot' cùng các trend biến hình nên vừa gặp mặt, Bùi Quỳnh Hoa đã đưa ra thử thách làm sao để “hô biến” ra 100 ổ bánh mì đã được làm sẵn.

Điều đáng nói, dù đã chuẩn bị tất tần tật nguyên liệu nhưng Bùi Quỳnh Hoa vẫn khiến Mai Ngô phải "đứng hình" khi bảo mình không biết làm món này. Cũng từ đây, khoảnh khắc dở khóc dở cười đã xảy ra khi Mai Ngô gọi điện cầu cứu mẹ, nhưng mẹ cô nàng lại chưa từng chế biến qua.

Mai Ngô trải lòng về hành trình làm nghề, đồng cảm với những áp lực mà Bùi Quỳnh Hoa phải đối mặt ảnh 4

Thông qua đây, Mai Ngô trải lòng rằng, so với Bùi Quỳnh Hoa hiện tại, thời điểm mới chập chững vào nghề, ý kiến tiêu cực cô phải nhận còn nhiều hơn. Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 cho biết, để vượt qua những thử thách đó, nhiều lúc cô chỉ biết lẳng lặng làm việc: "Thấy em đang trong tình cảnh này cũng thấy thương, cũng không biết phải nói gì hơn vì chị cũng đã từng ở trong hoàn cảnh đó. Lúc này, em nên tận hưởng cuộc sống, làm những điều mình muốn và sau này mọi người sẽ nhìn nhận lại. Đôi khi, phải kệ những điều mình không kiểm soát được".

Mai Ngô trải lòng về hành trình làm nghề, đồng cảm với những áp lực mà Bùi Quỳnh Hoa phải đối mặt ảnh 5

Nhận được thắc mắc từ Bùi Quỳnh Hoa rằng mình đã bao giờ muốn từ bỏ, Mai Ngô nói: "Nhiều khi mình muốn thử thách, cố gắng làm nhiều điều nhưng có những cái sẽ không phù hợp. Đến lúc đó, mình nên thay đổi. Và đôi khi, việc phải rẽ hướng lựa chọn lại rất tốt, giúp mình nhìn nhận cuộc sống về một góc nhìn khác. Sau này, nếu muốn một lần nữa, mình sẽ lại chinh phục".

Bùi Quỳnh Hoa tiết lộ, cô là típ người thích nấu ăn, vốn là người Hà Nội đang sinh sống ở TP. HCM nên đôi khi có những món ăn cô nàng thèm thì phải tự tay nấu mới hợp khẩu vị.

Mai Ngô trải lòng về hành trình làm nghề, đồng cảm với những áp lực mà Bùi Quỳnh Hoa phải đối mặt ảnh 6

Sau vài tiếng chuẩn bị món ăn, tập đầu tiên đã kết thúc bằng khoảnh khắc hai 'nàng Hậu' đã cùng nhau vi vu trên xe máy, mang những ổ bánh mì xá xíu thơm ngon gửi tận tay những người vô gia cư. Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ: “Mỗi khi nhìn thấy mọi người ăn thật ngon miệng, cười vui vẻ thì đó chính là động lực rất lớn để Hoa tiếp tục công việc này”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm