Mải tạo dáng chụp ảnh, bà bầu Đông Nhi khiến khán giả không khỏi lo lắng

SVVN - Nhìn Đông Nhi tạo dáng như thế này khi đang mang thai tháng thứ bảy thì nhiều người không khỏi lo lắng cho bà bầu.

Từ khi công khai chuyện mang thai con đầu lòng đến nay, Đông Nhi luôn tỏa ra sự rạng rỡ, viên mãn nên còn được gọi là bà bầu hạnh phúc nhất V-biz lúc này. Cô luôn được mọi người quan tâm chăm sóc cẩn thận, đặc biệt là ông chồng Ông Cao Thắng kề cận không rời.

Mải tạo dáng chụp ảnh, bà bầu Đông Nhi khiến khán giả không khỏi lo lắng ảnh 1

Hai vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng thường xuyên đi nghỉ dưỡng để nữ ca sĩ luôn giữ được tâm trạng vui vẻ, thoải mái trong suốt thai kỳ. Bà bầu Đông Nhi cũng rất nhí nhố với những tấm ảnh khoe bụng bầu vô cùng hài hước. Chẳng hạn như bức ảnh Đông Nhi nằm ẩn mình dưới bãi cát, chỉ nhô mỗi bụng bầu lên đã được yêu thích tới mức cán mốc 1 triệu lượt like trên Facebook và là tấm ảnh đầu tiên của Đông Nhi đạt đến con số này.

Mải tạo dáng chụp ảnh, bà bầu Đông Nhi khiến khán giả không khỏi lo lắng ảnh 2

Mới đây, Đông Nhi đã bất ngờ khoe loạt ảnh tạo dáng chuẩn như người mẫu dù đang mang bầu tháng thứ bảy. Khác với loạt váy bầu rộng rãi, lần này cô mặc đồ ôm sát khoe rõ bụng đã nhô cao. Có thể thấy vóc dáng Đông Nhi vẫn khá gọn gàng dù đang mang thai những tháng cuối.

Mải tạo dáng chụp ảnh, bà bầu Đông Nhi khiến khán giả không khỏi lo lắng ảnh 3

Nhưng điều khiến khán giả lo lắng nhất là bức ảnh Đông Nhi trèo hẳn lên thành cửa sổ và kiễng chân tạo dáng. Không ít người đã để lại bình luận, nhắc nhở nữ ca sĩ hãy cẩn thận khi bụng đã lớn và hoạt động chắc chắc không thể lanh lẹ như trước. Trước đó, Đông Nhi cũng từng đi giày cao gót biểu diễn rất sung khi đang mang thai và cũng được nhắn nhủ hãy hạn chế đi giày cao để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.