Kang So Ra, bạn gái cũ của Hyun Bin bất ngờ thông báo kết hôn

SVVN - Trong khi nhiều khán giả vẫn hy vọng Kang So Ra và Hyun Bin tái hợp thì nữ diễn viên thông báo sẽ kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí vào cuối tháng Tám.

Kang So Ra là một nữ diễn viên không phải ngôi sao hàng đầu nhưng cũng được nhiều người biết đến. Khán giả chú ý đến cô nhiều nhất khi là bạn gái của Hyun Bin vào năm 2017. Hai người quen nhau khi Kang So Ra gia nhập công ty quản lý của Hyun Bin và nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Kang So Ra, bạn gái cũ của Hyun Bin bất ngờ thông báo kết hôn ảnh 1

Nhưng sau một năm hẹn hò, Hyun Bin và Kang So Ra chia tay do qua bận rộn với sự nghiệp, không còn thời gian vun đắp tình cảm. Từ đó cả hai người chưa thấy công khai tình cảm với người mới, thậm chí hồi đầu năm nay còn có tin đồn Hyun Bin và Kang So Ra tái hợp nhưng hai bên đều không đưa ra phản hồi.

Kang So Ra, bạn gái cũ của Hyun Bin bất ngờ thông báo kết hôn ảnh 2

Thế rồi mới đây, Kang So Ra thông qua công ty đại diện đã bất ngờ thông báo kế hoạch kết hôn. Theo dự định ban đầu, Kang So Ra và bạn trai sẽ tổ chức hôn lễ long trọng vào ngày 29/8 nhưng vì dịch COVID-19 đang bùng phát, Hàn Quốc vẫn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên hai người chỉ làm một bữa tiệc nhỏ có thành viên gia đình hai bên tham gia mà thôi.

Kang So Ra, bạn gái cũ của Hyun Bin bất ngờ thông báo kết hôn ảnh 3

Vì bạn trai của Kang So Ra ở ngoài ngành giải trí nên mọi thông tin về anh được giữ kín, đám cưới cũng tổ chức riêng tư chứ không để phóng viên tác nghiệp. Kang So Ra mong mọi người sẽ thông cảm cho cô và sẽ tiếp tục đóng phim sau khi kết hôn. Sau khi biết tin này, đông đảo khán giả đều gửi lời chúc mừng và mong Kang So Ra thật hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm