Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng

SVVN - Xuất hiện trong tà áo yếm, cùng tone đỏ chủ đạo chào đón năm mới. Bộ ảnh “Khởi sắc” của Lan Đoàn đã đánh dấu cho sự quay trở lại, phát triển, cũng như sự đổi mới, với nhiều hi vọng và hoài bão. Bộ ảnh cũng nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Lan Đoàn (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện, cô bạn đang là sinh viên của trường Đại học Điện lực. Sở hữu gương mặt cá tính, đậm chất Á Đông, ngoài công việc học tập, Lan Đoàn cũng đang là người mẫu ảnh tự do.

Nhằm đánh dấu một năm mới, giống như tên gọi, Lan Đoàn cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh “Khởi sắc”, dành được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng mạng. Để nói về bộ ảnh “Khởi sắc”, Lan Đoàn chia sẻ: “Ban đầu đơn giản mình chỉ nghĩ là Tết sắp đến và muốn chụp một bộ ảnh để kỉ niệm. Sau đó, mình tìm đến ekip quen thuộc, cũng là những thành viên trong CLB mà mình tham gia. Bọn mình đã cùng nhau bàn bạc. Nhận thấy các hoạt động của CLB đã bị đóng băng khá dài sau khoảng thời gian dịch, chúng mình quyết định đây sẽ là bộ ảnh đánh dấu sự trở lại. Thông qua bộ ảnh mang tên "Khởi sắc", cùng sắc đỏ làm chủ đạo, mình có mong muốn rằng không chỉ riêng mình, CLB, mà còn mong cho tất cả mọi người có một năm 2022 thật rực rỡ và phát triển. Nếu năm 2021 là nháp, vậy thì năm 2022 chúng ta cùng làm lại”.

Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 1
Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 2

Không riêng với bản thân Lan Đoàn, mà với tất cả mọi người, Tết cổ truyền đều mang những ý nghĩa vô cùng to lớn. Với cô bạn, Tết chính là dịp để bản thân và mọi người trong gia đình quây quần bên nhau. Suốt một năm ai cũng lo toan bộn bề công việc, thì khi đến Tết, chúng ta sẽ cùng nhau gác lại những suy nghĩ đó để tề tựu bên nhau. Chúc nhau những lời chúc năm mới thật may mắn và ý nghĩa. Và có lẽ, thay đổi nhỏ nhất từ bé đến giờ trong suy nghĩa của Lan chính là năm nào cô bạn cũng đều háo hức mong Tết đến.

Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 3
Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 4

Trải qua một năm dài với nhiều biến cố cũng như khó khăn của dịch bệnh, điều mà Lan Đoàn muốn làm nhất trong Tết này, đó là được nghỉ ngơi trọn vẹn cùng với gia đình, bạn bè. Bên cạnh đó, cô bạn chuẩn bị cho một năm mới “bùng nổ” hơn.

Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 5
Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 6

Bước sang năm mới, Lan Đoàn đã vạch ra khá nhiều dự định cho bản thân, nhưng dự định quan trọng và đặc biệt nhất, có lẽ là bản thân Lan sẽ nghiêm túc hơn và dành nhiều tâm huyết cho nghề mẫu ảnh thêm nhiều bước tiến mới. Và chắc chắn rằng, cô bạn sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để chứng tỏ bản thân, tìm nhiều cơ hội để đột phá, làm mới hình ảnh và quan trọng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 7
Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 8
Mang ‘Khởi sắc’ đến với năm Nhâm Dần, nữ sinh Điện lực gây ‘xao xuyến’ cộng đồng mạng ảnh 9

Bên cạnh những dự định tương lai, Lan Đoàn cũng muốn gửi lời chúc đến với tất cả mọi người: “Chào năm mới 2022, mình chúc cho các bạn đọc của chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong gặp nhiều may mắn, luôn lạc quan, yêu đời. Đặc biệt, chúc các bạn sẽ hoàn thành được mọi điều mà mình mong muốn trong năm 2022”.