Mang thai được 5 tháng, Hồ Ngọc Hà làm thế nào để giấu kín bụng bầu?

SVVN - Dù đang mang thai ở tháng thứ năm nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giấu bụng bầu rất kỹ, khán giả rất khó tìm thấy hình ảnh cô lộ bụng.

Từ khi Hồ Ngọc Hà lộ chuyện đang mang thai với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà giấu bụng rất khéo. Cô vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội nhưng chỉ chọn góc chụp nửa thân trên, mặc đồ thật rộng hoặc nấp sau người khác để che phần bụng đang lớn dần lên.

Mang thai được 5 tháng, Hồ Ngọc Hà làm thế nào để giấu kín bụng bầu? ảnh 2 Hồ Ngọc Hà bắt đầu lộ rõ bụng bầu

Tuy nhiên, những tấm hình mà người thân của Hồ Ngọc Hà ghi lại trong chuyến du lịch với gia đình thời gian gần đây cho thấy nữ ca sĩ đã có bụng nhô lên khá rõ. Chỉ có chân tay và khuôn mặt của Hồ Ngọc Hà vẫn nhỏ nhắn và không có nhiều thay đổi.

Mang thai được 5 tháng, Hồ Ngọc Hà làm thế nào để giấu kín bụng bầu? ảnh 3

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cùng hai người đẹp khác là Võ Hoàng Yến, Lan Khuê đã cùng chụp chung một bộ ảnh trong một dự án bí mật chưa công bố. Trong những hình ảnh hậu trường, Hồ Ngọc Hà đã lộ rõ bụng bầu. Nhất là khi cô mặc chiếc đầm ôm do ban tổ chức cung cấp thì càng khó giấu.

Mang thai được 5 tháng, Hồ Ngọc Hà làm thế nào để giấu kín bụng bầu? ảnh 4

Nhưng hình ảnh chính thức mà ban tổ chức đưa ra thì Hồ Ngọc Hà lại sở hữu thân hình thon thả, vòng eo phẳng lì. Rõ ràng là ban tổ chức đã nhờ photoshop chỉnh sửa lại, xóa phần bụng bầu để nữ ca sĩ có vóc dáng chuẩn như khi chưa mang thai.

Mang thai được 5 tháng, Hồ Ngọc Hà làm thế nào để giấu kín bụng bầu? ảnh 5

Tuy sắp làm mẹ lần nữa nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn làm việc chăm chỉ kết hợp với những chuyến nghỉ ngơi du lịch để dưỡng thai. Có thể thấy, người đẹp được Kim Lý chăm sóc chu đáo tận tình nên luôn giữ được tinh thần vui vẻ, thoải mái trong suốt thai kỳ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.