Lynk Lee tiết lộ lý do phải cố tỏ ra mạnh mẽ trước khi được sống đúng với chính mình

SVVN - Lynk Lee chính thức "come out", lần đầu thừa nhận với Lâm Khánh Chi về động lực phẫu thuật chuyển giới sau 30 năm "gồng" mình trong hình hài một chàng trai.

Mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện lộng lẫy tại chương trình Come out - Bước ra ánh sáng dành cho cộng đồng LGBT, với host là Lâm Khánh Chi và Minh Tuân. Lynk Lee có dịp nhớ lại khoảng thời gian "gồng mình" trong hình tượng chàng ca sĩ thư sinh, hiền lành và có phần nhút nhát: "Mọi người có thể thấy trên những MV tôi rất nam tính, nhưng không biết tôi đang "gồng". Đôi lúc chẳng may có những cử chỉ điệu điệu thì tôi phải quay lại ngay!". Cô cho biết, thời gian đó cô cũng không "manly" như trên MV, nhưng cũng phải cố gắng không nữ tính quá để các bạn nam cùng phòng đỡ ngại.

Lynk Lee tiết lộ lý do phải cố tỏ ra mạnh mẽ trước khi được sống đúng với chính mình ảnh 5

"Ví dụ ngồi hàng quán thì không được khép nép mà phải banh ra. Tôi phải tập từ cách nói chuyện, dù có hơi điệu một chút nhưng tông giọng phải trầm và "ồm" hơn. Tôi cảm thấy hơi khó chịu và thiếu tự tin vì không được là mình nên khi được làm con gái rồi, năng lượng tôi toả ra mới thật là tôi, chứ không phải kìm lại nữa" - nữ ca sĩ thổ lộ. Cô nàng còn hài hước đùa, đi diễn cũng ráng "gồng" và rất sợ bị "bể bóng", mỗi lần đọc rap đều cố gắng để tay chân khuỳnh ra, đến bây giờ vẫn còn thói quen này.

Lynk Lee tiết lộ lý do phải cố tỏ ra mạnh mẽ trước khi được sống đúng với chính mình ảnh 6

"Ngày bé, tôi chỉ chơi với con gái và rất thích mặc váy của chị em. Tôi chỉ thích chứ không dám thử. Tôi còn bắt chước bác "quệt mỏ ăn trầu", nhưng bà tôi lườm khiến tôi sợ lắm. Lúc đó, mọi người chưa có nhiều kiến thức như bây giờ, dù nữ tính từ bé nhưng lớn lên tôi ý thức mình không được như vậy", Lynk Lee cho biết.

Lynk Lee tiết lộ lý do phải cố tỏ ra mạnh mẽ trước khi được sống đúng với chính mình ảnh 7

Tâm sự với host Lâm Khánh Chi, Lynk Lee thổ lộ động lực chuyển giới trước tiên là vì tình yêu. Cô có cảm xúc với con trai từ khi còn học mẫu giáo; đến khi lớn lên thì chỉ yêu đơn phương: "Tôi thích thì thích thế thôi, chẳng bao giờ được đáp lại cả, vì toàn để ý những bạn trai thích con gái, còn mình đâu phải con gái! Đến năm 2014 - 2015, tôi ngầm bày tỏ với một bạn thì nhận được sự thờ ơ. Lúc đó, tôi đau khổ lắm, rồi "come out" với bạn thân và nghĩ đến chuyện chuyển giới".

Lynk Lee tiết lộ lý do phải cố tỏ ra mạnh mẽ trước khi được sống đúng với chính mình ảnh 8

Phần động lực còn lại, Lynk Lee muốn được làm con gái để được mặc những bộ đồ mình thích. Cô hài hước chia sẻ: "Tôi luôn nghĩ mình là một cô công chúa, đi đâu cũng muốn được che chở. Tôi thích tạo dáng, mặc đồ và chụp những bộ hình thật đẹp nhưng chưa bao giờ làm được. Đi đường tôi cũng hay ngắm các bạn nữ vì muốn được như họ, chứ không phải kiểu con trai ngắm con gái".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.