Mang tiếng là ông bố tồi nhưng Tạ Đình Phong lại làm điều này cho con trai

SVVN - Bao năm qua, Tạ Đình Phong vẫn bị mang tiếng là ông bố tồi tệ để rồi khán giả ngỡ ngàng khi biết nam diễn viên đã chuyển giao khoản tài sản lớn cho hai con trai mình.

Từ khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn năm 2012 cho tới nay, người ta hiếm khi thấy anh xuất hiện cùng hai con trai. Khán giả chỉ bắt gặp Trương Bá Chi trở thành bà mẹ đơn thân chăm sóc con vô cùng chu đáo, đi đâu cũng đưa con theo cùng. Trương Bá Chi còn chấp nhận gác lại mọi hoạt động nghệ thuật để dành thời gian nuôi dưỡng con cho tốt. Thậm chí, cuối năm 2019, cậu con trai lớn Lucas Tạ Chấn Hiên còn lên tiếng khẳng định Tạ Đình Phong là người bố tồi, bỏ bê con cái để đuổi theo người tình Vương Phi.

Mang tiếng là ông bố tồi nhưng Tạ Đình Phong lại làm điều này cho con trai ảnh 1 Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Quả thực là Tạ Đình Phong lúc nào cũng quấn quít bên người tình lớn tuổi hoặc bận rộn với công việc kinh doanh, tham gia show truyền hình khiến khán giả càng có lý do cho anh là ông bố vô trách nhiệm. Nhưng mới đây, báo chí đã tiết lộ rằng Tạ Đình Phong âm thầm lập một quỹ đầu tư riêng cho hai con trai, giá trị lên tới 134 triệu đô-la (khoảng 3.000 tỷ đồng). Khoản tiền này coi như tài sản đảm bảo cho cuộc sống của hai anh em Lucas và Quintus sẽ luôn đủ đầy. Ngoài ra, Tạ Đình Phong vẫn đều đặn gửi tiền nuôi dưỡng con trai, chỉ là anh không kể ra mà thôi.

Mang tiếng là ông bố tồi nhưng Tạ Đình Phong lại làm điều này cho con trai ảnh 2 Trương Bá Chi nhiều năm lại mẹ đơn thân chăm sóc hai con

Tuy đã lâu không hoạt động nghệ thuật nhưng Tạ Đình Phong lại cực mát tay trong lĩnh vực kinh doanh. Anh sở hữu nhiều công ty lớn, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như sản xuất phim, bất động sản, ẩm thực… nên tài sản của nam diễn viên ngày càng phình to và ước tính lên đến 140 triệu đôla (khoảng 3.200 tỷ đồng). Dù sao thì việc Tạ Đình Phong chuyển giao gần như toàn bộ tài sản của mình cho hai con trai cũng đã khiến cư dân mạng có cái nhìn khác về anh.

Theo Ettoday
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm