Sau bê bối đời tư, La Chí Tường buộc phải tính đến chuyện từ bỏ showbiz

SVVN - La Chí Tường những mong mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi nhưng khán giả vẫn tẩy chay dữ dội, nhất quyết không tha thứ khiến nam ca sĩ đang tính đến việc từ bỏ showbiz.

Có thể nói sự nghiệp suốt 20 năm gây dựng của La Chí Tường đã sụp đổ trong vài ngày, khi bạn gái Châu Dương Thanh lên tiếng tố cáo nam ca sĩ có đời tư vô cùng bê bối khi thường xuyên hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái khác, tổ chức tiệc tùng thác loạn, có nhiều hành động không đúng mực với các nữ nghệ sĩ. Khi khán giả khui lại chuyện quá khứ của La Chí Tường thì càng thấy những gì Châu Dương Thanh nói ra là đúng, bản thân nam ca sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ cũng như những cô gái từng bị mình lừa gạt tình cảm.

Sau bê bối đời tư, La Chí Tường buộc phải tính đến chuyện từ bỏ showbiz ảnh 1  

Tất nhiên khán giả không thể nào chấp nhận bê bối đời tư của La Chí Tường mà kiên quyết tẩy chay, không chấp nhận một nghệ sĩ phóng túng như thế tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Hàng loạt nhãn hàng hay chương trình truyền hình đã ngưng hợp tác với La Chí Tường, cắt bỏ mọi hình ảnh hay thông tin có liên quan đến nam ca sĩ. Sự nghiệp của La Chí Tường có thể nói là rơi vào ngõ cụt, không có ai dám hợp tác với anh kẻo sẽ bị liên lụy.

Sau bê bối đời tư, La Chí Tường buộc phải tính đến chuyện từ bỏ showbiz ảnh 2  

Cực chẳng đã, La Chí Tường đang có kế hoạch tổ chức buổi họp báo để công khai xin lỗi khán giả và thông báo rút khỏi showbiz, chấm dứt mọi hoạt động nghệ thuật cũng như kết thúc hợp đồng với công ty quản lý. Có thể thấy khán giả Trung Quốc ngày càng khắt khe hơn với nghệ sĩ khi rất nhiều ngôi sao đã sụp đổ sự nghiệp vì bê bối liên quan đến ngoại tình hay tình dục. Như Trần Quán Hy đã phải ngậm ngùi ở ẩn sau khi lộ ảnh nóng, Huỳnh Tâm Dĩnh hoặc Lý Tiểu Lộ vẫn chưa được trở lại đóng phim sau khi lộ chuyện ngoại tình và đến bây giờ tới lượt La Chí Tường phải rút lui trong ê chề.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm