Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 27/1/2024, tại xã Minh Thuận (huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang), Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh phối hợp với nhóm tình nguyện FIREFLY – Thắp Sáng những ước mơ và Huyện Đoàn U Minh Thượng tổ chức chương trình 'Xuân yêu thương 2024'.

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 56 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao 274 phần quà đến các hộ dân và 300 phần quà đến các em học sinh tiểu học, Trung học cơ sở và THPT trên địa bàn xã Minh Thuận – Huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tổ chức sân chơi thiếu nhi và cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi tại đây.

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 1

Cũng trong dịp này, công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh cũng đã trao tặng 10.000 ly giấy đến Huyện đoàn U Minh Thượng (tỉnh Cà Mau).

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 2

Ngoài ra, Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh còn đồng hành cùng các chương trình Xuân của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM. Tổng giá trị đồng hành cho các chương trình dịp này gần 540 triệu đồng.

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 3

Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh Đồng hành cùng 'Chuyến xe mùa Xuân năm 2024'.

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 4
Đồng hành cùng chương trình Xuân từ 'Triệu tấm lòng Vàng 2024'.
Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 5
Trao tặng 5.000 tô giấy và 10.000 ly giấy đến chương trình 'Xuân biên giới' của Đội Công tác xã hội thanh niên TP. HCM.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sử dụng một lần, Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường Việt Nam lẫn quốc tế, mọi nhu cầu về các phẩm sử dụng một lần như ly giấy, tô giấy…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.