Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 27/1/2024, tại xã Minh Thuận (huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang), Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh phối hợp với nhóm tình nguyện FIREFLY – Thắp Sáng những ước mơ và Huyện Đoàn U Minh Thượng tổ chức chương trình 'Xuân yêu thương 2024'.

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 56 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao 274 phần quà đến các hộ dân và 300 phần quà đến các em học sinh tiểu học, Trung học cơ sở và THPT trên địa bàn xã Minh Thuận – Huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tổ chức sân chơi thiếu nhi và cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi tại đây.

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 1

Cũng trong dịp này, công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh cũng đã trao tặng 10.000 ly giấy đến Huyện đoàn U Minh Thượng (tỉnh Cà Mau).

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 2

Ngoài ra, Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh còn đồng hành cùng các chương trình Xuân của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM. Tổng giá trị đồng hành cho các chương trình dịp này gần 540 triệu đồng.

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 3

Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh Đồng hành cùng 'Chuyến xe mùa Xuân năm 2024'.

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 4
Đồng hành cùng chương trình Xuân từ 'Triệu tấm lòng Vàng 2024'.
Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ về với người dân vùng Kiên Giang ảnh 5
Trao tặng 5.000 tô giấy và 10.000 ly giấy đến chương trình 'Xuân biên giới' của Đội Công tác xã hội thanh niên TP. HCM.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sử dụng một lần, Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường Việt Nam lẫn quốc tế, mọi nhu cầu về các phẩm sử dụng một lần như ly giấy, tô giấy…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

SVVN - Phạm Khắc Tùng hiện đang theo học hệ đào tạo từ xa ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bằng ước mong cống hiến cho môi trường, Khắc Tùng đã tham gia Hà Nội Xanh, nhóm tình nguyện độc lập được thành lập vào tháng 12 năm 2022, bởi anh Nguyễn Tiến Huy cùng các bạn trẻ khác với mục tiêu bảo vệ môi trường tại Hà Nội. Sau thời gian hoạt động và cống hiến với tất cả trách nhiệm và cái tâm chân thành, hiện tại, anh là Trưởng Ban Sự kiện tại Hà Nội Xanh.