'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 5/7, Ban chỉ huy chiến dịch Tình nguyện Hè Đoàn TP. HCM tại huyện đảo Phú Quý đã có buổi gặp mặt thân mật với lãnh đạo Huyện ủy. Tại đây, đại diện Ban chỉ huy đã trình bày kế hoạch hoạt động cũng như chia sẻ với lãnh đạo địa phương.

Cùng ngày, đội hình "Kỳ nghỉ Hồng" đã thực hiện công trình lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời thắp sáng khuôn viên cột cờ Tổ quốc.

Các chiến sĩ đội hình "Mùa Hè Xanh" cũng đã bắt tay thực hiện Công trình phòng đọc sách hiện đại thiếu nhi, tại trường tiểu học Long Hải.

'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 1
Thanh niên tình nguyện TP. HCM đang thực hiện lắp đặt bồn rửa tay bằng lốp xe.

Chiều ngày 5/7, công trình phòng đọc sách thiếu nhi tại trường tiểu học Long Hải tiếp tục được thực hiện bởi các chiến sĩ đội hình "Mùa Hè Xanh". Bên cạnh đó, một trụ nước uống tại vòi, 2 bồn rửa tay lốp xe cũng đã được các chiến sĩ "Kỳ nghỉ Hồng" lắp đặt tại khuôn viên trường.

Song song các hoạt động tại trường tiểu học Long Hải, 5 hộ gia đình chính sách tại địa phương cũng đã được các chiến sĩ tình nguyện sửa chữa điện và trao tặng quà các phần quà ý nghĩa.

Những hình ảnh của thanh niên tình nguyện TP. HCM tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận)

'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 2
'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 3
'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 4
'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 5
'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 6
'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 7
'Màu áo tình nguyện' mang niềm vui cho người dân đảo Phú Quý ảnh 8
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".