MC Cát Tường đăng ảnh gây ‘sốc’ cỡ nào mà khiến nhiều người ngỡ ngàng thất vọng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bức ảnh của MC Cát Tường đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng nữ MC vẫn để nguyên bức hình trên trang cá nhân.

Lâu nay, MC Cát Tường vẫn được yêu quý vì lối nói chuyện gần gũi, thân thiện và thấu hiểu trong các chương trình ghép đôi hẹn hò. Cô cũng có hình ảnh đằm thắm, chững chạc rất phù hợp với lứa tuổi. Ấy thế mà mới đây, Cát Tường đã gây 'sốc' khi đăng bức hình như đang tắm tiên, khoe trọn tấm lưng trần.

MC Cát Tường đăng ảnh gây ‘sốc’ cỡ nào mà khiến nhiều người ngỡ ngàng thất vọng? ảnh 1

Tuy so với những bức ảnh hở bạo của nhiều người đẹp V-biz khác thì Cát Tường vẫn còn rất kín đáo, không hề hở hang quá đà nhưng khán giả vẫn 'sốc nặng' trước màn 'lột xác' này của cô. Nhiều người cho rằng Cát Tường thay đổi quá đà, còn khẳng định sẽ hủy theo dõi trang cá nhân và không còn yêu thích nữ MC nữa.

MC Cát Tường đăng ảnh gây ‘sốc’ cỡ nào mà khiến nhiều người ngỡ ngàng thất vọng? ảnh 2

Tuy nhiên, Cát Tường vẫn tỏ ra rất bình tĩnh trước những ý kiến trái chiều này. Có lẽ nữ MC đang muốn làm mới hình ảnh, trở nên táo bạo và gợi cảm hơn sau nhiều năm đóng khung trong hình tượng kín đáo đằm thắm. Cách đây không lâu, Cát Tường cũng từng vướng vào ồn ào sao kê từ thiện.

MC Cát Tường đăng ảnh gây ‘sốc’ cỡ nào mà khiến nhiều người ngỡ ngàng thất vọng? ảnh 3

Chuyện là trong một lần ngồi chung xe với danh hài Việt Hương, Cát Tường có bình luận rằng “Mình không sao kê” khi có khán giả đề nghị Việt Hương phải sao kê những khoản tiền mà mọi người quyên góp. Việt Hương khi ấy cũng khẳng định rằng cô không kêu gọi khán giả ủng hộ tiền nên không phải sao kê để chứng minh. Chẳng ngờ câu nói này của Cát Tường đã bị nhiều người chỉ trích và nữ MC đã phải lên tiếng giải thích rằng ý của cô là dùng tiền của chính mình đi làm từ thiện thì sẽ không cần sao kê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm