Một giảng viên trường ĐH Đồng Tháp tiếp xúc bệnh nhân 1660, cả trường ngưng hoạt động

SVVN - Trường ĐH Đồng Tháp quyết định ngưng các hoạt động sau khi một giảng viên của trường phải cách ly vì tiếp xúc bệnh nhân 1660.

Thông báo trên được quyền Hiệu trưởng Lương Thanh Tân ban hành. Theo đó, trường ĐH Đồng Tháp tạm ngưng mọi hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết, chờ đến khi có thông báo mới. Trường hợp tổ chức, phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch.

Một giảng viên trường ĐH Đồng Tháp tiếp xúc bệnh nhân 1660, cả trường ngưng hoạt động ảnh 1 

Hôm qua, một giảng viên của trường ĐH Đồng Tháp đã được cách ly tập trung do có tiếp xúc với bệnh nhân 1660 quê Hải Dương. Trước đó, bệnh nhân này đi trên chuyến bay VN213 từ Nội Bài về TP. HCM ngày 28/1. Sau một ngày, bệnh nhân này được xét nghiệm có kết quả dương tính SARS-CoV-2. Giảng viên ĐH Đồng Tháp đi cùng chuyến bay này và có tiếp xúc với bệnh nhân 1660.

Ngay sau khi có thông báo truy vết, giảng viên nói trên đã chủ động khai báo y tế và được đưa đi cách ly tập trung tại thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp), lấy mẫu xét nghiệm gửi Viện Pasteur (TP. HCM).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.