Một giảng viên trường ĐH Đồng Tháp tiếp xúc bệnh nhân 1660, cả trường ngưng hoạt động

SVVN - Trường ĐH Đồng Tháp quyết định ngưng các hoạt động sau khi một giảng viên của trường phải cách ly vì tiếp xúc bệnh nhân 1660.

Thông báo trên được quyền Hiệu trưởng Lương Thanh Tân ban hành. Theo đó, trường ĐH Đồng Tháp tạm ngưng mọi hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết, chờ đến khi có thông báo mới. Trường hợp tổ chức, phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch.

Một giảng viên trường ĐH Đồng Tháp tiếp xúc bệnh nhân 1660, cả trường ngưng hoạt động ảnh 1 

Hôm qua, một giảng viên của trường ĐH Đồng Tháp đã được cách ly tập trung do có tiếp xúc với bệnh nhân 1660 quê Hải Dương. Trước đó, bệnh nhân này đi trên chuyến bay VN213 từ Nội Bài về TP. HCM ngày 28/1. Sau một ngày, bệnh nhân này được xét nghiệm có kết quả dương tính SARS-CoV-2. Giảng viên ĐH Đồng Tháp đi cùng chuyến bay này và có tiếp xúc với bệnh nhân 1660.

Ngay sau khi có thông báo truy vết, giảng viên nói trên đã chủ động khai báo y tế và được đưa đi cách ly tập trung tại thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp), lấy mẫu xét nghiệm gửi Viện Pasteur (TP. HCM).

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

SVVN - Nằm trong đội tranh tài cùng hai sinh viên Việt Nam khác, sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT Nguyễn Lê Duy và Đàm Thị Thanh Hà đã thắng giải Yellow Pencil (tương đương giải Vàng) tại cuộc thi danh giá D&AD New Blood Awards 2022. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được xướng danh trong hạng mục Pencil.