Một trường đại học “chơi lớn”, giảm 80% học phí cho tân sinh viên trong dịch COVID-19

SVVN - Nhằm hỗ trợ tân sinh viên có đủ điều kiện theo học và giảm bớt chi phí vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, trường ĐH Thái Bình Dương giảm 80% học phí cho tân sinh viên nhập học năm học 2020 - 2021.

Theo thông báo của trường ĐH Thái Bình Dương, trong năm học 2020-2021, tân sinh viên hệ chính quy khi đóng học phí một lần cho cả năm học sẽ được giảm 80% học phí. Ngoài ra, học phí của tất cả sinh viên các khóa trong năm học mới cũng được giảm 20%. Chính sách này nhằm hỗ trợ cho tân sinh viên có điều kiện theo học, nhất là sinh viên đến từ các vùng bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Với sinh viên từ năm 2 trở lên, mức miễn giảm học phí sẽ được tính dựa trên số tín chỉ môn học theo lộ trình mẫu của chương trình đào tạo, không bao gồm các môn học vượt, học cải thiện điểm, học lại. Đối với sinh viên có học bổng, trường áp dụng mức học bổng dựa trên số học phí còn lại phải đóng.

Một trường đại học “chơi lớn”, giảm 80% học phí cho tân sinh viên trong dịch COVID-19 ảnh 1Sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương.

Ngoài ra, trường đại học Thái Bình Dương dành nhiều học bổng cho sinh viên của trường. Năm 2020 trường dàng 300 suất học bổng thường niên trị giá trên 10 tỉ đồng cho sinh viên đăng ký xét tuyển và trúng tuyền nhập học vào trường đồng thời có hồ sơ đăng ký chương trình học bổng.

 Chương trình Học bổng Phát triển tài năng với 200 suất sẽ miễn giảm từ 50%, 75% đến 100% học phí toàn khóa học cho ứng viên trúng tuyển. Điều kiện là thí sinh có hồ sơ xét tuyển và trúng truyển nhập học, có hành kiểm loại tốt và đạt ít nhất một trong các tiêu chí: điểm trung bình môn theo cách xác định điểm xét tuyển của phương thức tuyển sinh đạt 7.0 trở lên. Hoặc có chứng chỉ IELTS 5.5, TOEFL iBT 60... Học bổng Vượt khó của trường cũng dành 100 suất với mức miễn giảm từ 50% đến 100%.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm