Một trường đại học “chơi lớn”, giảm 80% học phí cho tân sinh viên trong dịch COVID-19

SVVN - Nhằm hỗ trợ tân sinh viên có đủ điều kiện theo học và giảm bớt chi phí vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, trường ĐH Thái Bình Dương giảm 80% học phí cho tân sinh viên nhập học năm học 2020 - 2021.

Theo thông báo của trường ĐH Thái Bình Dương, trong năm học 2020-2021, tân sinh viên hệ chính quy khi đóng học phí một lần cho cả năm học sẽ được giảm 80% học phí. Ngoài ra, học phí của tất cả sinh viên các khóa trong năm học mới cũng được giảm 20%. Chính sách này nhằm hỗ trợ cho tân sinh viên có điều kiện theo học, nhất là sinh viên đến từ các vùng bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Với sinh viên từ năm 2 trở lên, mức miễn giảm học phí sẽ được tính dựa trên số tín chỉ môn học theo lộ trình mẫu của chương trình đào tạo, không bao gồm các môn học vượt, học cải thiện điểm, học lại. Đối với sinh viên có học bổng, trường áp dụng mức học bổng dựa trên số học phí còn lại phải đóng.

Một trường đại học “chơi lớn”, giảm 80% học phí cho tân sinh viên trong dịch COVID-19 ảnh 1Sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương.

Ngoài ra, trường đại học Thái Bình Dương dành nhiều học bổng cho sinh viên của trường. Năm 2020 trường dàng 300 suất học bổng thường niên trị giá trên 10 tỉ đồng cho sinh viên đăng ký xét tuyển và trúng tuyền nhập học vào trường đồng thời có hồ sơ đăng ký chương trình học bổng.

 Chương trình Học bổng Phát triển tài năng với 200 suất sẽ miễn giảm từ 50%, 75% đến 100% học phí toàn khóa học cho ứng viên trúng tuyển. Điều kiện là thí sinh có hồ sơ xét tuyển và trúng truyển nhập học, có hành kiểm loại tốt và đạt ít nhất một trong các tiêu chí: điểm trung bình môn theo cách xác định điểm xét tuyển của phương thức tuyển sinh đạt 7.0 trở lên. Hoặc có chứng chỉ IELTS 5.5, TOEFL iBT 60... Học bổng Vượt khó của trường cũng dành 100 suất với mức miễn giảm từ 50% đến 100%.  

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.
Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.