‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 20/7, trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) phối hợp với Huyện Đoàn Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Đêm hội văn hóa “Thanh Bình - trong tim người chiến sĩ HUTECH” quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều tên tuổi gạo cội như nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền…

“Thanh Bình - trong tim người chiến sĩ HUTECH” là đêm nhạc hội trong khuôn khổ Chiến dịch 'Mùa Hè Xanh HUTECH 2023', được tổ chức nhằm mang đến đêm Gala phục vụ bà con địa phương và cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 1

Đêm hội văn hóa “Thanh Bình - trong tim người chiến sĩ HUTECH”.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 2

Chương trình có nhiều tiết mục hát, nhảy múa đặc sắc, thu hút đông đảo chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh', bà con địa phương đến xem và cỗ vũ.

Đêm hội diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Huyện Thanh Bình, với sự góp mặt của lãnh đạo địa phương, thầy cô HUTECH, tập thể chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đang đóng quân trên địa bàn và bà con địa phương.

Tham gia trình diễn, có sự góp mặt đặc biệt của các nghệ sĩ tên tuổi, như nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền, kỷ lục gia thế giới Mai Đình Tới, ca nhạc sĩ Sỹ Luân, nhà thiết kế Việt Hùng cùng Đội văn nghệ H.A.T của HUTECH, sinh viên Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH và các nghệ sĩ thuộc Trung tâm Văn hóa Thể dục - Thể thao huyện Thanh Bình.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 3

Nghệ sĩ, MC Thanh Bạch xuất hiện làm sân khấu đêm nhạc hội trở nên sôi động và ấn tượng.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 4

Đêm hội còn có sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ cải lương gạo cội Mộng Tuyền, nghệ sĩ được khán giả mộ điệu mệnh danh là 'Hoa hậu làng cải lương những năm 1970'.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 5

Ca nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH cũng góp mặt tại đêm nhạc hội.

Đêm hội văn hóa có các tiết mục ca hát, nhảy, múa, biểu diễn thời trang đặc sắc, mang đến cho bà con cùng các bạn sinh viên tình nguyện những tiết mục công phu, ấn tượng và những phần giao lưu đặc sắc trên sân khấu của đêm nhạc hội.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 6

Kỷ lục gia thế giới Mai Đình Tới cũng có mặt tại đêm nhạc hội.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 7

Ngoài những nghệ sĩ khách mời, đêm nhạc còn có các tiết mục đặc sắc đến từ Đội văn nghệ H.A.T và sinh viên Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 8

Tiết mục trình diễn thời trang nhận được sự thu hút và cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Bà con địa phương hào hứng và thích thú khi có dịp được xem trực tiếp chương trình nghệ thuật. Những nghệ sĩ trình diễn được bà con địa phương quý mến, đặc biệt là có sự xuất hiện của nghệ sĩ Mộng Tuyền và Thanh Bạch đã gắn liền với ký ức thanh xuân của họ.

Các chiến sĩ cùng bà con tham gia cổ vũ nhiệt tình cho đến khi chương trình kết thúc. Đặc biệt, nhiều cụ bà và các em nhỏ đã rất hào hứng vì lần đầu được xem biểu diễn cải lương và trình diễn nghệ thuật và được gặp những thần tượng của mình ngoài đời thật.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 9

Các bạn chiến sĩ Chiến dịch 'Mùa Hè Xanh' và bà con địa phương có mặt từ sớm để chờ đón xem chương trình nhạc hội.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 10

Là một MC dẫn dắt chương trình, anh Hồ Trà Phal chia sẻ: “Là thành viên Ban Tổ chức và là người kết nối giữa khán giả với các tiết mục, mình hạnh phúc khi được thấy những nụ cười rạng rỡ của bà con khi lần đầu được xem những nghệ sĩ thần tượng của mình biểu diễn. Đó là động lực lớn nhất để mình hoàn thành thật tốt chương trình, mang đến những giá trị tinh thần, phục vụ cho bà con vùng sâu vùng xa”.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 11
‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 12

Nhà thiết kế Việt Hùng trao tặng 100 bộ áo dài cho lực lượng dân quân tự vệ nữ và đoàn viên của huyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.