‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 20/7, trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) phối hợp với Huyện Đoàn Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Đêm hội văn hóa “Thanh Bình - trong tim người chiến sĩ HUTECH” quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều tên tuổi gạo cội như nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền…

“Thanh Bình - trong tim người chiến sĩ HUTECH” là đêm nhạc hội trong khuôn khổ Chiến dịch 'Mùa Hè Xanh HUTECH 2023', được tổ chức nhằm mang đến đêm Gala phục vụ bà con địa phương và cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 1

Đêm hội văn hóa “Thanh Bình - trong tim người chiến sĩ HUTECH”.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 2

Chương trình có nhiều tiết mục hát, nhảy múa đặc sắc, thu hút đông đảo chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh', bà con địa phương đến xem và cỗ vũ.

Đêm hội diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Huyện Thanh Bình, với sự góp mặt của lãnh đạo địa phương, thầy cô HUTECH, tập thể chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đang đóng quân trên địa bàn và bà con địa phương.

Tham gia trình diễn, có sự góp mặt đặc biệt của các nghệ sĩ tên tuổi, như nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền, kỷ lục gia thế giới Mai Đình Tới, ca nhạc sĩ Sỹ Luân, nhà thiết kế Việt Hùng cùng Đội văn nghệ H.A.T của HUTECH, sinh viên Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH và các nghệ sĩ thuộc Trung tâm Văn hóa Thể dục - Thể thao huyện Thanh Bình.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 3

Nghệ sĩ, MC Thanh Bạch xuất hiện làm sân khấu đêm nhạc hội trở nên sôi động và ấn tượng.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 4

Đêm hội còn có sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ cải lương gạo cội Mộng Tuyền, nghệ sĩ được khán giả mộ điệu mệnh danh là 'Hoa hậu làng cải lương những năm 1970'.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 5

Ca nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH cũng góp mặt tại đêm nhạc hội.

Đêm hội văn hóa có các tiết mục ca hát, nhảy, múa, biểu diễn thời trang đặc sắc, mang đến cho bà con cùng các bạn sinh viên tình nguyện những tiết mục công phu, ấn tượng và những phần giao lưu đặc sắc trên sân khấu của đêm nhạc hội.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 6

Kỷ lục gia thế giới Mai Đình Tới cũng có mặt tại đêm nhạc hội.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 7

Ngoài những nghệ sĩ khách mời, đêm nhạc còn có các tiết mục đặc sắc đến từ Đội văn nghệ H.A.T và sinh viên Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 8

Tiết mục trình diễn thời trang nhận được sự thu hút và cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Bà con địa phương hào hứng và thích thú khi có dịp được xem trực tiếp chương trình nghệ thuật. Những nghệ sĩ trình diễn được bà con địa phương quý mến, đặc biệt là có sự xuất hiện của nghệ sĩ Mộng Tuyền và Thanh Bạch đã gắn liền với ký ức thanh xuân của họ.

Các chiến sĩ cùng bà con tham gia cổ vũ nhiệt tình cho đến khi chương trình kết thúc. Đặc biệt, nhiều cụ bà và các em nhỏ đã rất hào hứng vì lần đầu được xem biểu diễn cải lương và trình diễn nghệ thuật và được gặp những thần tượng của mình ngoài đời thật.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 9

Các bạn chiến sĩ Chiến dịch 'Mùa Hè Xanh' và bà con địa phương có mặt từ sớm để chờ đón xem chương trình nhạc hội.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 10

Là một MC dẫn dắt chương trình, anh Hồ Trà Phal chia sẻ: “Là thành viên Ban Tổ chức và là người kết nối giữa khán giả với các tiết mục, mình hạnh phúc khi được thấy những nụ cười rạng rỡ của bà con khi lần đầu được xem những nghệ sĩ thần tượng của mình biểu diễn. Đó là động lực lớn nhất để mình hoàn thành thật tốt chương trình, mang đến những giá trị tinh thần, phục vụ cho bà con vùng sâu vùng xa”.

‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 11
‘Mùa Hè Xanh HUTECH 2023’: Đêm hội văn hóa gắn kết tình chiến sĩ với bà con tỉnh Đồng Tháp ảnh 12

Nhà thiết kế Việt Hùng trao tặng 100 bộ áo dài cho lực lượng dân quân tự vệ nữ và đoàn viên của huyện.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.