Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại

SVVN - Năm nay, chiến dịch tình nguyện của thanh niên tình nguyện trường Đại học Thương mại đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: dọn dẹp vệ sinh, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng…

Chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2020" là hoạt động thường niên của CLB Tình nguyện TMU - Tuổi trẻ Xanh (Trực thuộc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thương Mại). Năm nay chiến dịch tình nguyện diễn ra từ ngày 25/7 - 28/7 với Chương trình Lang Cang - Mùa Hè Xanh 2020 tại thôn Lang Cang, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 1
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 2

Thanh niên tình nguyện trường Đại học Thương Mại

Trong khuôn khổ chiến dịch có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Quét dọn, vệ sinh nhà văn hóa thôn Lang Cang; Xây dựng công trình Thanh niên; Mở rộng sân bê tông nhà văn hóa thôn Lang Cang; Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam; Tổ chức sinh hoạt hè cho các em nhỏ tại thôn Lang Cang; Thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng và các gia đình chính sách tại xã Đồn Đạc; Dọn dẹp lại điểm trường Lang Cang,…

Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 3

Trải qua 4 ngày từ với điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, không có mạng Internet và sóng điện thoại, thế nhưng những việc tốt, những kỷ niệm mà tuổi trẻ trường Đại học Thương mại để lại sẽ không bao giờ phai.

Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 4
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 5 Tham gia đóng góp tiết mục văn nghệ cho lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2020).
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 6 Cùng nhau xây dựng công trình Thanh niên: Mở rộng sân bê tông nhà văn hóa thôn Lang Cang.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 7
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 8 Những giọt mồ hôi lăn dài trên trán những thanh niên xung phong.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 9
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 10
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 11
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 12 Dọn dẹp lại đường đi, điểm trường Lang Cang và khu vực nhà văn hóa.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 13
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 14 Thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có công với Cách mạng và các gia đình chính sách tại xã Đồn Đạc.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 15
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 16
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 17
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 18
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 19
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 20
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 21
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 22
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 23
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 24 Tổ chức sinh hoạt hè cho các em nhỏ tại thôn Lang Cang về các chủ đề: cách chào hỏi, cách rửa tay, kỹ năng và cách đánh răng đúng cách.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 25 Cùng nhau dọn dẹp sau bữa ăn.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 26 Các chiến sĩ thanh niên xung phong nhận bằng khen nhờ những đóng góp trong chương trình tình nguyện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.