Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại

SVVN - Năm nay, chiến dịch tình nguyện của thanh niên tình nguyện trường Đại học Thương mại đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: dọn dẹp vệ sinh, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng…

Chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2020" là hoạt động thường niên của CLB Tình nguyện TMU - Tuổi trẻ Xanh (Trực thuộc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thương Mại). Năm nay chiến dịch tình nguyện diễn ra từ ngày 25/7 - 28/7 với Chương trình Lang Cang - Mùa Hè Xanh 2020 tại thôn Lang Cang, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 1
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 2 Thanh niên tình nguyện trường Đại học Thương Mại

Trong khuôn khổ chiến dịch có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Quét dọn, vệ sinh nhà văn hóa thôn Lang Cang; Xây dựng công trình Thanh niên; Mở rộng sân bê tông nhà văn hóa thôn Lang Cang; Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam; Tổ chức sinh hoạt hè cho các em nhỏ tại thôn Lang Cang; Thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng và các gia đình chính sách tại xã Đồn Đạc; Dọn dẹp lại điểm trường Lang Cang,…

Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 3

Trải qua 4 ngày từ với điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, không có mạng Internet và sóng điện thoại, thế nhưng những việc tốt, những kỷ niệm mà tuổi trẻ trường Đại học Thương mại để lại sẽ không bao giờ phai.

Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 4
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 5 Tham gia đóng góp tiết mục văn nghệ cho lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2020).
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 6 Cùng nhau xây dựng công trình Thanh niên: Mở rộng sân bê tông nhà văn hóa thôn Lang Cang.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 7
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 8 Những giọt mồ hôi lăn dài trên trán những thanh niên xung phong.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 9
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 10
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 11
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 12 Dọn dẹp lại đường đi, điểm trường Lang Cang và khu vực nhà văn hóa.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 13
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 14 Thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có công với Cách mạng và các gia đình chính sách tại xã Đồn Đạc.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 15
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 16
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 17
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 18
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 19
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 20
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 21
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 22
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 23
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 24 Tổ chức sinh hoạt hè cho các em nhỏ tại thôn Lang Cang về các chủ đề: cách chào hỏi, cách rửa tay, kỹ năng và cách đánh răng đúng cách.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 25 Cùng nhau dọn dẹp sau bữa ăn.
Mùa hè xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Thương Mại ảnh 26 Các chiến sĩ thanh niên xung phong nhận bằng khen nhờ những đóng góp trong chương trình tình nguyện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không để xảy ra ùn tắc tại các khu vực tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT

Không để xảy ra ùn tắc tại các khu vực tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT

SVVN - Bộ GD - ĐT cũng yêu cầu các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng sư phạm phối hợp chặt chẽ với Ban An toàn giao thông, cơ quan liên quan tại địa phương triển khai các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, ùn tắc giao thông tại các khu vực tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Hàng chục ngàn sinh viên Y Dược tình nguyện tham gia chống dịch COVID-19

Hàng chục ngàn sinh viên Y Dược tình nguyện tham gia chống dịch COVID-19

SVVN - Tính đến ngày 31/5, đã có tổng cộng 2.743 cán bộ, giảng viên, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng ngành y đang tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại các điểm nóng. Còn tổng số cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên đăng ký tình nguyện tham gia phòng chống dịch COVID-19 tính đến ngày 31/5 là 24.413 người.