Mượn câu hát của Mỹ Tâm, phải chăng Lệ Quyên có ẩn ý về chuyện tình yêu?

SVVN - Liệu Lệ Quyên chỉ đơn giản là thích ca khúc mới của Mỹ Tâm hay đang muốn bày tỏ ẩn ý về chuyện tình cảm của mình?

Mỹ Tâm vừa phát hành ca khúc mới mang tên Đúng cũng thành sai và ngay sau đó, Lệ Quyên đã trích một câu trong bài này để đăng tải trên trang cá nhân "Hết yêu rồi... Đúng cũng thành sai thôi... Mỹ Tâm bảo thế". Bài đăng của Lệ Quyên khiến khán giả tò mò, không biết cô chỉ là thích câu hát hay muốn đề cập đến chuyện tình cảm của mình.

Mượn câu hát của Mỹ Tâm, phải chăng Lệ Quyên có ẩn ý về chuyện tình yêu? ảnh 6

Thời gian gần đây, Lệ Quyên nhiều lần bị bắt gặp đi dạo phố, mua sắm với một chàng trai trẻ và làm dấy lên tin đồn cô đang trục trặc hôn nhân. Trước những lời đồn đại này, Lệ Quyên không phản hồi trong khi chồng của cô lại khẳng định hai người chưa hề ly hôn.

Mượn câu hát của Mỹ Tâm, phải chăng Lệ Quyên có ẩn ý về chuyện tình yêu? ảnh 7

Trong một bài phỏng vấn, Lệ Quyên cũng khẳng định cô không muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình với công chúng. Bởi vậy, Lệ Quyên sẽ không giải thích gì về tin đồn cô đang có tình yêu mới mà để khán giả hiểu sao cũng được. Nữ ca sĩ cho rằng nếu mọi người đã không muốn tin, không muốn hiểu thì cô thanh minh cũng chẳng để làm gì.

Mượn câu hát của Mỹ Tâm, phải chăng Lệ Quyên có ẩn ý về chuyện tình yêu? ảnh 8

Ngoài ra, Lệ Quyên tiết lộ cô đang rất vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Hiện giờ, cô biết cách dành nhiều thời gian cho chính mình, tập lối suy nghĩ tích cực để ngày cáng thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm