'Mỹ nam' ngoan hiền 'mặt ngây thơ thỏ non' Park Ji Hoon bị tố lừa tình, chi tiền cho 'gái'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một 'mỹ nam' có ngoại hình dễ thương như 'tiên tử' lại bị tố là 'trai hư', đi lừa tình đúng là netizens không 'sốc' không được.

Từ trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Park Ji Hoon đã ghi điểm với gương mặt ngây thơ thánh thiện, ai nhìn cũng có cảm tính. Ngoại hình sáng láng giúp Park Ji Hoon nhanh chóng nổi tiếng với lượng fan đông đảo.

'Mỹ nam' ngoan hiền 'mặt ngây thơ thỏ non' Park Ji Hoon bị tố lừa tình, chi tiền cho 'gái' ảnh 1

Nhưng mới đây, một tài khoản ẩn danh đã bóc phốt Park Ji Hoon đã có bạn gái và còn lừa dối tình cảm của cô này. Người tự xưng là bạn gái của Park Ji Hoon tiết lộ 'nam idol' đã gửi hàng chục triệu won (vài trăm triệu đồng) và mua quà tặng đắt giá tới một BJ (người hoạt động trên mạng) chuyên có những video 'nóng bỏng khoe thân'.

'Mỹ nam' ngoan hiền 'mặt ngây thơ thỏ non' Park Ji Hoon bị tố lừa tình, chi tiền cho 'gái' ảnh 2

Cô gái này còn bóc phốt Park Ji Hoon thường đến các câu lạc bộ người lớn, thậm chí còn rủ các nữ thực tập sinh trẻ tuổi đến đó cùng mình. Tất nhiên người này cũng không quên gửi kèm một số hình ảnh chụp tin nhắn hay ảnh chụp tại nhà nam ca sĩ nhằm chứng minh cô và Park Ji Hoon thật sự hẹn hò.

'Mỹ nam' ngoan hiền 'mặt ngây thơ thỏ non' Park Ji Hoon bị tố lừa tình, chi tiền cho 'gái' ảnh 3

Sau đó, phía Park Ji Hoon nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, khẳng định sẽ khởi kiện những người tung tin đồn ác ý gây ảnh hưởng đến 'nam idol' như muốn nói tất cả lời tố cáo của cô gái kia là sai sự thật. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi và mọi chi tiết liên quan đến đời tư của Park Ji Hoon đang được bàn tán xôn xao. Dù chưa biết câu chuyện thật giả thế nào nhưng nhiều người đã thất vọng não nề trước chàng idol có gương mặt ngây thơ này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm