'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần tiếp tục tiết lộ sự thật gây 'sốc' về chồng đại gia

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Càng nghe những gì Elly Trần kể, khán giả càng bàng hoàng về sự thật phía sau cuộc hôn nhân với đại gia.

Trước đây, khi vẫn còn duy trì cuộc hôn nhân với chồng Tây đại gia thì Elly Trần có cuộc sống vô cùng sang chảnh, đầy đủ. Nhưng sau khi xảy ra mâu thuẫn và quyết định ly hôn thì 'mỹ nhân ngực khủng' không ngại hé lộ những góc khuất trong chuyện tình đã từng rất đẹp này.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần tiếp tục tiết lộ sự thật gây 'sốc' về chồng đại gia ảnh 1

Suốt một năm qua, cô thường lên tiếng tố cáo chồng Tây ngoại tình, không quan tâm đến con cái, cắt tiền chu cấp nuôi con. Mới đây, Elly Trần còn tiết lộ chuyện vào ngày sinh nhật con gái, chồng cũ của cô chỉ mang đến ba gói bánh nhỏ chứ không phải một món quà đẹp đẽ, lịch sự.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần tiếp tục tiết lộ sự thật gây 'sốc' về chồng đại gia ảnh 2

Elly Trần cũng kể rằng chồng cũ hẹn dắt con đi mua thiết bị điện tử để phục vụ cho việc học, nhưng cuối cùng thì chẳng chịu mua món gì, đồ cũ bị hỏng cũng không mang đi sửa. Cuối buổi mua sắm, chồng cũ chỉ mua cho hai con kẹo ngọt và vòng bạc. Điều ấy khiến Elly Trần vô cùng bức xúc khi chồng cũ thích thể hiện, hay tự nhận là người cha tốt nhưng thực tế không quan tâm đến con, không chu cấp tiền nuôi con.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần tiếp tục tiết lộ sự thật gây 'sốc' về chồng đại gia ảnh 3

Lời than thở của Elly Trần khiến nhiều người đồng cảm, khi trước kia, cô đang có cuộc sống dư dả đủ đầy thì nay phải lao vào làm việc để kiếm tiền lo cho ba mẹ con. Hiện giờ, Elly Trần bán hàng online cũng như làm mẫu ảnh, con gái Cadie cũng rất chăm chỉ đi chụp ảnh cùng mẹ nên cuộc sống của ba mẹ con dần ổn định.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần tiếp tục tiết lộ sự thật gây 'sốc' về chồng đại gia ảnh 4

Bỏ qua những bức xúc liên quan đến chồng cũ, Elly Trần luôn hạnh phúc, được an ủi khi hai con còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện và thương mẹ. Đặc biệt là cô nhóc Cadie Mộc Trà được khen càng lớn càng xinh, với đường nét lai trông rất ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm