‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh giải thích gì về chuyện nợ nần vẫn dùng túi hiệu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ vì không muốn gặp rắc rối nhiều thêm nữa, Dương Cẩm Lynh đã lên tiếng thanh minh về chuyện cô đang nợ hàng tỷ đồng mà vẫn dùng đồ hiệu đầy sang chảnh.

Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh đã phải xoay sở nhiều cách để kiếm tiền trả nợ, thậm chí còn không ngại rao bán rất nhiều quần áo, túi xách, giày dép mình từng dùng để trang trải cuộc sống. Tuy Dương Cẩm Lynh tiết lộ đã rao bán hết đồ hiệu nhưng nhiều người lại phát hiện cô vẫn sử dụng một chiếc túi hàng hiệu có giá gần trăm triệu đồng.

‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh giải thích gì về chuyện nợ nần vẫn dùng túi hiệu? ảnh 1

Hình ảnh này đã khiến Dương Cẩm Lynh bị cho là nợ nần gần 6 tỷ đồng, chưa biết khi nào trả hết mà vẫn có cuộc sống sang chảnh. Và mới đây, nữ diễn viên đã tâm sự với báo chí rằng trước kia, cô sở hữu nhiều món đồ hiệu nhưng bây giờ đã phải bán đi hết. Riêng chiếc túi của Dior đang bị nhiều người bàn tán, Dương Cẩm Lynh dùng từ lâu rồi và cô cũng thấy món đồ này rất cần thiết nên quyết định giữ lại. Quả thực, khi xem lại ảnh cũ của Dương Cẩm Lynh, sẽ thấy cô nhiều lần cầm chiếc túi này.

‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh giải thích gì về chuyện nợ nần vẫn dùng túi hiệu? ảnh 2
‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh giải thích gì về chuyện nợ nần vẫn dùng túi hiệu? ảnh 3

Dương Cẩm Lynh còn kể thêm rằng sau khi lộ chuyện nợ nần, cô rất ngại khi bị soi xét chuyện ăn mặc. Nghề nghiệp khiến nữ diễn viên luôn phải xuất hiện chỉn chu đẹp đẽ nhưng vì thế lại bị nói là không có tiền mà vẫn chưng diện. Dương Cẩm Lynh thừa nhận, từ sau khi mắc nợ, mọi hình ảnh của cô đều bị săm soi theo hướng tiêu cực.

‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh giải thích gì về chuyện nợ nần vẫn dùng túi hiệu? ảnh 4

Chính vì thế mà nữ diễn viên càng phải cố gắng chăm chỉ làm việc để kiếm tiền nuôi con cũng như trả nợ. Hiện giờ, cô vẫn đối mặt với món nợ gần 6 tỷ đồng và đang tích cực bán hàng online để có thu nhập. Dương Cẩm Lynh vẫn chưa được mời đi đóng phim trở lại nên cũng mất đi một khoản thu nhập đáng kể, nhưng cô hoàn toàn thông cảm với quyết định đó của đoàn làm phim, nhà sản xuất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm