Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ đôi 'mỹ nhân VTV' Thùy Anh và Đình Tú đang được Vnet 'đẩy thuyền' vì 'phản ứng hóa học' trên mức bình thường. 

Nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình sau khi Đừng nói khi yêu lên sóng, ‘mỹ nhân VTV’ thế hệ mới Thùy Anh cùng đàn anh Mạnh Trường và Đình Tú đang làm nên hiệu ứng yêu thích. Bên cạnh chuyện tình yêu nhẹ nhàng, hài hước của chàng doanh nhân thành đạt Quy (Mạnh Trường) và cô thợ bánh Ly (Thuỳ Anh), tình bạn khác giới của Ly với Tú (Đình Tú) cũng là đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 1

Không ít bình luận khen ngợi sự tương tác ăn ý về diễn xuất giữa Thuỳ Anh với Đình Tú, thậm chí ước rằng trong cuộc sống cũng có một tình bạn khác giới thân thiết như hai nhân vật trên phim. Bản thân Thuỳ Anh thừa nhận, đóng cảnh tình cảm với Mạnh Trường làm cô ‘ngại kinh khủng’, vì ở dự án Cả một đời ân oán, cô đóng vai con gái hờ của ‘đàn anh’, còn ở Đừng nói khi yêu, cả hai lại trở thành cặp đôi ‘oan gia’.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 3

Riêng với Đình Tú, nữ diễn viên lại rất thoải mái về tâm lý, ít gặp áp lực trong những phân đoạn chung. Cô cười bật mí: “Cả tôi và Tú đều rất 'nhây' và 'khùng', dù chưa quay, chỉ mới tập thoại với nhau thôi mà đã đùa giỡn tốn rất nhiều sức. Nếu quay cả ngày với Đình Tú, thì tôi phải chuẩn bị không ít năng lượng”.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 5

Thực tế, Đình Tú hơn Thuỳ Anh 3 tuổi, nhưng họ lại không xưng hô ‘anh - em’ mà lại thoải mái gọi nhau bằng ‘mày - tao’ ở ngoài đời. Theo lời kể của Thùy Anh, cả hai dù biết nhau khá lâu nhưng trở nên thân thiết hơn nhờ phim này. Sau vài ngày quay chung, cả hai thấy hợp về tính cách nên thường xuyên rủ nhau đi ăn chung. Từ đó, họ xoá bỏ rào cản về khoảng cách tuổi tác, xưng hô ‘mày - tao’ một cách tự nhiên như tình bạn khác giới trên phim.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 7

Cũng nhờ có tình bạn thân ở ngoài đời mà khi lên phim, Thuỳ Anh - Đình Tú diễn xuất ăn ý, thậm chí có phân đoạn, cả hai diễn một đúp mà ‘ăn luôn’. Không ít lần, cả hai còn phiêu theo nhân vật đến mức thêm lời thoại và biểu cảm khác so với kịch bản. Không khí trên phim trường trong mỗi cảnh quay của Thuỳ Anh - Đình Tú nhờ vậy luôn vui vẻ, đạo diễn hô ‘cắt’ mà cả hai vẫn còn đùa cợt nhau.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 8

Nhận xét về ‘anh bạn’ Đình Tú, Thuỳ Anh khen ngợi nam diễn viên là một người có tính cách dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người. Khi được hỏi, nếu có một mối quan hệ ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’ như Ly và Tú ở trên phim thì liệu Thuỳ Anh có ‘đổ’ bạn thân không, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ, chắc chắn cô cũng như Ly.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 9

‘Mỹ nhân VTV’ cho hay: “Tôi cũng trải qua một vài lần được bạn thân khác giới tự nhiên quay sang nói thích mình. Tuy nhiên, nếu tôi ‘đổ’ họ thì đã ‘đổ’ từ trước, chứ không phải đợi chơi với nhau một thời gian dài như vậy. Thế nên tôi luôn tin trong cuộc sống, tình bạn khác giới có tồn tại, thậm chí có tình bạn dài hơn 20 năm như Ly - Tú của Đừng nói khi yêu”.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 10

Để kỷ niệm tình bạn, Thuỳ Anh - Đình Tú cùng nhau thực hiện bộ ảnh chung. Giống như trên phim, trước ống kính máy ảnh, cả hai thoải mái thể hiện những cử chỉ thân thiết, từ chí choé giành đồ, trêu nhau cho đến ôm ghì lấy nhau. Hai diễn viên chọn trang phục trẻ trung, ăn ý về kiểu dáng, màu sắc để thể hiện rõ concept ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’ của bộ hình.

Rộ tin quan hệ 'trên mức bình thường' của Thùy Anh và Đình Tú ảnh 11

Thuỳ Anh rất hạnh phúc bởi lần đầu đảm nhận vai nữ chính trên màn ảnh VTV, nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nữ diễn viên chia sẻ: “Lịch quay phim dày đặc hàng ngày nhưng mỗi khi được nghỉ một chút, tôi đều lên mạng đọc những bình luận của khán giả về phim. Lời khen có, lời chê cũng có, nhưng tôi thấy đa phần mọi người yêu thích cô thợ bánh Ly. Điều đó khiến tôi có thêm động lực, tinh thần để làm tốt hơn trong những cảnh quay tiếp theo. Với những lời chê, tôi coi đó là cơ hội để mình nhìn nhận lại diễn xuất của bản thân, từ đó rút kinh nghiệm”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm