Mỹ nhân sang chảnh Huyền Baby bị diễn viên Thái Lan tố cáo dùng hình ảnh trái phép

SVVN - Thật không thể ngờ một người đẹp nức tiếng giàu có, sang chảnh Huyền Baby lại vướng vào lùm xùm sử dụng hình ảnh người khác trái phép.

Giới hotgirl Việt Nam có rất nhiều cô nàng xinh đẹp, giàu có, tối ngày khoe cuộc sống thượng lưu sang chảnh trên mạng xã hội. Và Huyền Baby chắc chắn là cô gái khiến người ta trầm trồ bàn tán nhiều nhất khi cô luôn xuất hiện với những bộ đồ cao cấp nhất, du lịch ở những nơi đắt đỏ nhất. Bản thân Huyền Baby cũng xây dựng hình ảnh doanh nhân thành đạt khi sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Mỹ nhân sang chảnh Huyền Baby bị diễn viên Thái Lan tố cáo dùng hình ảnh trái phép ảnh 1  

Nhưng mới đây, việc kinh doanh của Huyền Baby bất ngờ vướng lùm xùm. Trên Instagram, ngôi sao Thái Lan Vill Wannarot đã có tới hai bài đăng liên tiếp để tố cáo thương hiệu mỹ phẩm của Huyền Baby đã sử dụng hình ảnh nữ diễn viên này để quảng cáo mà không hề xin phép. Vill Wannarot đã gắn tên tài khoản của Huyền Baby vào bài thông báo “Tôi chưa từng hợp tác với thương hiệu này, cũng chưa từng chia sẻ bất kì thông tin gì về nó trên Facebook, Instagram hay Twitter. Ai sử dụng sản phẩm này mà xảy ra vấn đề gì thì tôi xin phép không chịu trách nhiệm. Việc sử dụng hình ảnh của tôi là vi phạm bản quyền. Nếu còn tiếp tục quảng cáo với hình ảnh của tôi, tôi sẽ dùng luật pháp để xử lý".

Mỹ nhân sang chảnh Huyền Baby bị diễn viên Thái Lan tố cáo dùng hình ảnh trái phép ảnh 2 Nhãn hiệu mỹ phẩm của Huyền Baby bị diễn viên Thái Lan tố cáo

Nữ diễn viên yêu cầu thương hiệu này phải xóa bỏ hết hình ảnh của cô trên toàn bộ các kênh bán hàng. Còn cư dân mạng Việt Nam thì vô cùng ngỡ ngàng vì chính Huyền Baby cũng từng đăng tải ảnh quảng cáo mỹ phẩm có in hình Vill Wannarot nên đâu ai ngờ cô lại sử dụng hình ảnh trái phép. Hai ngày sau khi vụ việc xảy ra, Huyền Baby mới có lời xin lỗi đến Vill Wannarot thông qua Instagram.

Bài đăng của nàng hotgirl giải thích rằng đây là một sai sót của đội ngũ quảng cáo sản phẩm và nhãn hàng không cố ý sử dụng trái phép hình ảnh của Vill Wannarot. Hiện giờ, thương hiệu mỹ phẩm này đã xoá toàn bộ ảnh của Vill trên mạng xã hội và website. Dù sao thì lùm xùm này cũng đã khiến cho Huyền Baby phần nào mất điểm trong mắt khách hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc của Hoa hậu H’hen Niê trong bộ ảnh đặc biệt, mong muốn thực hiện nhiều hơn các dự án cộng đồng

Nhan sắc của Hoa hậu H’hen Niê trong bộ ảnh đặc biệt, mong muốn thực hiện nhiều hơn các dự án cộng đồng

SVVN - Hoa hậu H’Hen Niê đón sinh nhật tuổi mới với bộ ảnh đặc biệt, được ê kíp chuẩn bị bất ngờ, chứ cô không hề biết trước. Qua đó, 'nàng Hậu' cũng chia sẻ mong muốn được lan tỏa các giá trị cộng đồng hơn thông qua các dự án thiện nguyện mà cô đang thực hiện.