Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ?

SVVN - Trước tin đồn Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự với giá rẻ, công ty đại diện cho nữ diễn viên đã lên tiếng thanh minh.

Thời gian gần đây, cặp vợ chồng một thời hạnh phúc Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng dưng được chú ý trở lại vì hai hành động trái ngược. Song Joong Ki đã đập bỏ căn biệt thự được cho là nhà tân hôn khi cưới vợ để xây một tòa nhà khác to đẹp hơn. Ngược lại, Song Hye Kyo lại rao bán một tòa biệt thự ở khu sang trọng của Seoul với giá thấp hơn thị trường là 8,2 tỷ won (khoảng 164 tỷ đồng).

Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ? ảnh 1 Song Hye Kyo rao bán biệt thự

Thấy vậy, cư dân mạng bèn đồn đoán rằng Song Hye Kyo đang gặp khó khăn tài chính nên phải bán nhà hạ giá. Thời gian gần đây, Song Hye Kyo không có phim thành công, vẫn chỉ duy trì sức hút bằng các hợp đồng quảng cáo hoặc tham dự sự kiện của nhãn hàng mà thôi. Trong khi các nữ diễn viên mới xuất hiện ngày càng nhiều, đồng nghiệp cùng thế hệ Song Hye Kyo vẫn chăm chỉ đóng phim cho thấy sức hút của ngôi sao này đang giảm sút.

Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ? ảnh 6 Song Joong Ki đập bỏ căn nhà được xem là nhà tân hôn

Đại diện của Song Hye Kyo đã nhanh chóng phản pháo rằng Song Hye Kyo đã rao bán ngôi nhà này từ một năm trước nhưng không hiểu sao lại trở thành tin đồn cô phải bán nhà càng nhanh càng tốt, kéo theo rất nhiều suy luận về chuyện tài sản của Song Hye Kyo. Ngoài ra, phía nữ diễn viên cũng khẳng định rằng Song Hye Kyo chưa bao giờ sống trong ngôi nhà mà Song Joong Ki đã phá hủy. Đó luôn là tài sản riêng của Song Joong Ki và cũng không thể gọi là nhà tân hôn của hai ngôi sao khi họ còn là vợ chồng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm