Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ?

SVVN - Trước tin đồn Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự với giá rẻ, công ty đại diện cho nữ diễn viên đã lên tiếng thanh minh.

Thời gian gần đây, cặp vợ chồng một thời hạnh phúc Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng dưng được chú ý trở lại vì hai hành động trái ngược. Song Joong Ki đã đập bỏ căn biệt thự được cho là nhà tân hôn khi cưới vợ để xây một tòa nhà khác to đẹp hơn. Ngược lại, Song Hye Kyo lại rao bán một tòa biệt thự ở khu sang trọng của Seoul với giá thấp hơn thị trường là 8,2 tỷ won (khoảng 164 tỷ đồng).

Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ? ảnh 1 Song Hye Kyo rao bán biệt thự

Thấy vậy, cư dân mạng bèn đồn đoán rằng Song Hye Kyo đang gặp khó khăn tài chính nên phải bán nhà hạ giá. Thời gian gần đây, Song Hye Kyo không có phim thành công, vẫn chỉ duy trì sức hút bằng các hợp đồng quảng cáo hoặc tham dự sự kiện của nhãn hàng mà thôi. Trong khi các nữ diễn viên mới xuất hiện ngày càng nhiều, đồng nghiệp cùng thế hệ Song Hye Kyo vẫn chăm chỉ đóng phim cho thấy sức hút của ngôi sao này đang giảm sút.

Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ? ảnh 6 Song Joong Ki đập bỏ căn nhà được xem là nhà tân hôn

Đại diện của Song Hye Kyo đã nhanh chóng phản pháo rằng Song Hye Kyo đã rao bán ngôi nhà này từ một năm trước nhưng không hiểu sao lại trở thành tin đồn cô phải bán nhà càng nhanh càng tốt, kéo theo rất nhiều suy luận về chuyện tài sản của Song Hye Kyo. Ngoài ra, phía nữ diễn viên cũng khẳng định rằng Song Hye Kyo chưa bao giờ sống trong ngôi nhà mà Song Joong Ki đã phá hủy. Đó luôn là tài sản riêng của Song Joong Ki và cũng không thể gọi là nhà tân hôn của hai ngôi sao khi họ còn là vợ chồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.