Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ?

SVVN - Trước tin đồn Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự với giá rẻ, công ty đại diện cho nữ diễn viên đã lên tiếng thanh minh.

Thời gian gần đây, cặp vợ chồng một thời hạnh phúc Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng dưng được chú ý trở lại vì hai hành động trái ngược. Song Joong Ki đã đập bỏ căn biệt thự được cho là nhà tân hôn khi cưới vợ để xây một tòa nhà khác to đẹp hơn. Ngược lại, Song Hye Kyo lại rao bán một tòa biệt thự ở khu sang trọng của Seoul với giá thấp hơn thị trường là 8,2 tỷ won (khoảng 164 tỷ đồng).

Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ? ảnh 1 Song Hye Kyo rao bán biệt thự

Thấy vậy, cư dân mạng bèn đồn đoán rằng Song Hye Kyo đang gặp khó khăn tài chính nên phải bán nhà hạ giá. Thời gian gần đây, Song Hye Kyo không có phim thành công, vẫn chỉ duy trì sức hút bằng các hợp đồng quảng cáo hoặc tham dự sự kiện của nhãn hàng mà thôi. Trong khi các nữ diễn viên mới xuất hiện ngày càng nhiều, đồng nghiệp cùng thế hệ Song Hye Kyo vẫn chăm chỉ đóng phim cho thấy sức hút của ngôi sao này đang giảm sút.

Đâu là sự thật sau việc Song Hye Kyo phải bán tháo biệt thự vì thua lỗ? ảnh 6 Song Joong Ki đập bỏ căn nhà được xem là nhà tân hôn

Đại diện của Song Hye Kyo đã nhanh chóng phản pháo rằng Song Hye Kyo đã rao bán ngôi nhà này từ một năm trước nhưng không hiểu sao lại trở thành tin đồn cô phải bán nhà càng nhanh càng tốt, kéo theo rất nhiều suy luận về chuyện tài sản của Song Hye Kyo. Ngoài ra, phía nữ diễn viên cũng khẳng định rằng Song Hye Kyo chưa bao giờ sống trong ngôi nhà mà Song Joong Ki đã phá hủy. Đó luôn là tài sản riêng của Song Joong Ki và cũng không thể gọi là nhà tân hôn của hai ngôi sao khi họ còn là vợ chồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.