“Gái một con” Nhã Phương than mất ngủ vài ngày nhưng vẫn xinh đẹp đến khó tin

SVVN - Các cụ bảo “Gái một con trông mòn con mắt” cấm có sai, cứ nhìn Nhã Phương hậu kết hôn sinh con là thấy ngay.

Kể từ khi kết hôn với Trường Giang và sinh con gái đầu lòng, cuộc đời Nhã Phương có thể nói là thăng hoa hơn hẳn. Cô được Trường Giang yêu chiều hết mực như bà hoàng, phong cách thời trang lên đời nhanh chóng khi chuyển sang dùng toàn hàng hiệu cao cấp. Nhan sắc Nhã Phương cũng mặn mà rực rỡ hơn hồi trước, khiến mỗi lần cô xuất hiện đều nhận về nhiều lời khen ngợi.

“Gái một con” Nhã Phương than mất ngủ vài ngày nhưng vẫn xinh đẹp đến khó tin ảnh 1  

Mới đây, Nhã Phương đã lên trang cá nhân than thở rằng đang bị mất ngủ nhiều ngày nay và hỏi mọi người bí quyết lấy lại giấc ngủ ngon. Kèm theo đó, Nhã Phương còn đăng tải loạt ảnh selfie đang đầu bù tóc rối nhằm chứng tỏ cô đang rất mệt mỏi, xuống sắc vì mất ngủ. Nhưng ai cũng công nhận Nhã Phương vẫn xinh đẹp rạng ngời như mọi khi, dường như chứng mất ngủ không tác động nhiều đến vẻ mặn mà của cô.

“Gái một con” Nhã Phương than mất ngủ vài ngày nhưng vẫn xinh đẹp đến khó tin ảnh 2  

Nhìn Nhã Phương tươi tắn rạng rỡ dù chỉ trang điểm rất nhẹ, khó mà tin được cô đã sắp 30 tuổi và đang bận rộn chăm con nhỏ. Rất nhiều người khen ngợi Nhã Phương thăng hạng nhan sắc đáng kể sau khi kết hôn, từ thần thái đến cử chỉ đều tỏa ra vẻ bình yên chứng tỏ cô đang rất hạnh phúc bên Trường Giang và cô con gái nhỏ.

“Gái một con” Nhã Phương than mất ngủ vài ngày nhưng vẫn xinh đẹp đến khó tin ảnh 8  

Những ngày này, Nhã Phương cũng quanh quẩn ở nhà chăm con và cách ly xã hội chống COVID-19. Nhưng cô cũng không hề buồn chán khi liên tục nhận được đồ ăn cho bạn bè nghệ sĩ gửi tới. Nhã Phương từng khoe ảnh bàn ăn ngập tràn rau củ quả, đồ ăn chế biến sẵn mà mọi người gửi tặng sau khi biết tin cô mất ngủ kèm theo lời tâm sự "Hôm nay ngày bình thường lại nhận được quá trời yêu thương của mọi người, làm như mọi người biết mình mất ngủ hay gì mà gửi quá trời là đồ tẩm bổ cho mình. Em sẽ không phụ lòng mọi người mà chiến hết”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm