Nam diễn viên ngôi sao phim 'Bẫy ngọt ngào' bị tố chảnh chọe khi đi mua nhà 33 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù chưa biết lời tố này có độ xác thực đến đâu thì cư dân mạng vẫn đang đồn đoán về nam diễn viên bị nhắc đến trong video.

Phim Bẫy ngọt ngào hiện đang chiếu ngoài rạp và được nhiều khán giả quan tâm bàn tán vì những cảnh 'nóng' táo bạo, cũng như nội dung mới lạ. Đúng lúc này, chủ nhân một kênh Tiktok có hàng trăm nghìn người theo dõi đã đăng tải một video 'bóc phốt' nam diễn viên của Bẫy ngọt ngào.

Nam diễn viên ngôi sao phim 'Bẫy ngọt ngào' bị tố chảnh chọe khi đi mua nhà 33 tỷ đồng ảnh 1

Theo như tài khoản này kể lại thì nam diễn viên tên T. đặt cọc mua căn nhà 33 tỷ đồng, là diễn viên kiêm doanh nhân và đang thành công nhờ bán mỳ. Khi đến mua nhà, nam diễn viên tỏ ý kiêu ngạo, tự tin, liên tục hỏi các nhân viên bất động sản rằng có biết một phút anh kiếm được bao nhiêu tiền.

Nam diễn viên ngôi sao phim 'Bẫy ngọt ngào' bị tố chảnh chọe khi đi mua nhà 33 tỷ đồng ảnh 2

Sau đó, tại buổi mở bán dành cho các khách VIP thì nam diễn viên này tiếp tục hành xử kỳ cục như bịt mặt, đeo kính kín mít, nói chuyện lớn tiếng khi mọi chuyện diễn ra không như ý và tiếp tục khoe về độ quan trọng, giàu có của bản thân. Sau đó, chủ tài khoản này đã phải trả lại tiền cọc cho nam diễn viên và khuyên rằng anh nên xem lại bản thân mình kẻo bệnh ngôi sao ngày càng nặng.

Nam diễn viên ngôi sao phim 'Bẫy ngọt ngào' bị tố chảnh chọe khi đi mua nhà 33 tỷ đồng ảnh 3

Quốc Trường bị nghi là nhân vật bị "bóc phốt"

Video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có người cho rằng chủ tài khoản không nên 'bóc phốt' khách hàng, kẻo những người khác nếu muốn mua nhà sẽ e ngại khi làm việc với các nhân viên môi giới như thế. Cũng nhiều khán giả suy luận xem nam diễn viên được nhắc tới trong video là ai và Quốc Trường là cái tên bị nhắc tới nhiều nhất.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin một chiều thiếu căn cứ nên mọi thứ chỉ là suy đoán mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm