Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu

SVVN - Được tiếp xúc và sống trong môi trường nghệ thuật từ nhỏ, khi có mẹ và bà ngoại là giáo viên âm nhạc, Trọng Hoàng luôn khao khát và dành tình yêu với ánh đèn sân khấu. Hướng đến những mục tiêu đã đề ra, cậu bạn cũng đã sẵn sàng cho những trải nghiệm, bài học mới trong năm 2024.
Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 1
Trần Trọng Hoàng (sinh năm 2005) đang là sinh viên khoa Quản trị nhân lực của trường Đại học Lao động - Xã hội.

Mình là Trần Trọng Hoàng (sinh năm 2005) sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh. Hiện tại, mình đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị nhân lực của trường Đại học Lao động - Xã hội. Là một người con được sống trong môi trường nghệ thuật khi có mẹ và bà ngoại là giáo viên âm nhạc. Mình yêu ánh đèn sân khấu và luôn khát khao một ngày nào đó có thể trở thành diễn viên chuyên nghiệp, được cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà.

May mắn được bén duyên với công việc người mẫu ảnh từ sớm, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau đó, có cơ hội được phát triển hơn khi học tập tại Hà Nội. Hiện tại, bên cạnh công việc học, mình còn tham gia một số hoạt động liên quan đến thời trang và diễn xuất. Mình hy vọng rằng, trong năm 2024, mình sẽ có thêm nhiều hơn những cơ hội tham gia vào các sàn diễn thời trang, cũng như được thử sức mình trong những vai diễn mới.

Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 2
Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 3
Là một người con được sống trong môi trường nghệ thuật, Trọng Hoàng luôn khao khát và dành tình yêu với ánh đèn sân khấu.

Ngay từ khi bắt đầu xác định mục tiêu hướng đến, mình luôn ý thức và tự nhủ với bản thân dừng lại việc đắn đo, cũng như phải có niềm tin vào chính mình. Cho bản thân có cơ hội được trải nghiệm, dù thành công hay thất bại, thì ta cũng đã có thêm được những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm mới.

Mặc dù mới chỉ bước chân vào nghề một thời gian, nhưng bản thân mình cũng có những bài học, trải nghiệm riêng đáng nhớ. Điển hình như trong một buổi chụp, thời gian đầu, do sự thiếu chuyên nghiệp của bản thân, mà mình đã làm ảnh hưởng đến ekip. Khi xung quanh tất cả mọi người đều đặt niềm tin vào bản thân mình, thì chính mình lại khiến cho mọi người phải cảm thấy thất vọng. Lúc đó mình đã rất sợ. Tuy nhiên, ngay cả khi mắc lỗi, mọi người vẫn trao cho mình cơ hội, bình tĩnh ngồi xuống giải quyết gỡ rối mọi vấn đề cùng mình. Chính từ đó, mình luôn ý thức bản thân phải thật sự cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Và cho đến hiện tại, mỗi khi nhớ lại sự việc ngày đó, mình vẫn luôn coi đó là bài học đầu đời của bản thân, cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc.

Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 4
Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 5

Ước mơ của Trọng Hoàng là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, được cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà.

Bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, niềm yêu thích thể thao (bóng đá, điền kinh, đạp xe,...) cũng được hình thành trong mình ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, khi có được sự ủng hộ của bố mẹ, mình cũng may mắn có được một số thành tích trong các cuộc thi năng khiếu cấp Thành phố, cấp Tỉnh như: Giải Nhì Điền kinh cấp Thành phố (năm lớp 4); Giải Nhất Điền kinh cấp Thành phố, cấp Tỉnh (lớp 5); Giải Nhất Điền kinh cấp Thành phố (3 năm liên tiếp lớp 10, 11, 12); Giải Nhất điền kinh Tỉnh (lớp 12).

Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 6

Mặc dù mới chỉ bước chân vào nghề một thời gian, nhưng Trọng Hoàng cũng có những bài học, trải nghiệm riêng đáng nhớ.

Tuy nhiên, với tình yêu dành cho nghệ thuật nhiều hơn, mình quyết định lựa chọn theo đuổi con đường được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Song song đó là rèn luyện thân thể bằng các môn thể thao. Đồng thời, trên hành trình này, mình cũng có cơ hội được góp mặt, trình diễn trong các show diễn thời trang lớn như: Vietnam International Fashion Week, hay trong các BST của các Nhà thiết kế đến từ quốc tế. Đồng thời, có cơ hội được hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn, nhỏ,...

Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 7
Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 8

Bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, niềm yêu thích thể thao cũng được hình thành trong Trọng Hoàng ngay từ khi còn nhỏ.

Trước những mục tiêu đang hướng tới, mình luôn cố gắng để cải thiện bản thân nhiều hơn trong tương lai. Ngoài thời gian học, mình đã và đang theo học thêm một khóa đào tạo ngắn hạn của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Song song với đó là bổ trợ thêm cho mình về kỹ thuật catwalk. Ngoài ra, mình cũng thường dành cho bản thân một chút thời gian để đọc sách và xem những bộ phim tâm đắc, giúp trau dồi bản thân.

Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 9
Nam sinh trường Lao động – Xã hội dành tình yêu, khát khao được sống dưới ánh đèn sân khấu ảnh 10

Hướng đến những mục tiêu đã đề ra, Trọng Hoàng cũng đã sẵn sàng cho những trải nghiệm, bài học mới trong năm 2024.

Một câu nói mình luôn tâm đắc, cũng là kim chỉ nam của bản thân mình trên suốt chặng đường làm nghề: “Hãy sống như thể không có ngày mai!” - Trong cuộc sống, có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể nào đoán trước được. Có thể hôm nay ta sống vui vẻ lạc quan nhưng biết đâu ngày mai ta không còn trên đời này nữa. Cuộc sống là vậy đó. Vậy nên, mình hy vọng mọi người sẽ luôn trân trọng từng phút giây, khoảnh khắc, sống trọn vẹn và yêu thương!

(Ảnh: NVCC)