“Nam thần” vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất C-biz là ai?

SVVN - Giải chạy marathon lần thứ 12 của Sohu News vừa qua đã lộ diện một "nam thần" không chỉ đẹp trai xuất chúng, diễn giỏi, mà còn chạy siêu nhanh.
Rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã tham gia giải chạy lần này, như Trịnh Sảng, Đỗ Thuần, Cao Hâm, Bành Sở Việt (Xnine), Viên Thành Kiệt, người mẫu Kỷ Lăng Trần, Triệu Thiên Vũ, Châu Vi Đồng, Khương Siêu, Trương Hạo Nhiên, Phùng Minh Kinh( Trần tình lệnh), Từ Khiết Nhi… nhưng trong số đó, người được cư dân mạng và giới truyền thông chú ý nhất là Đỗ Thuần, khi anh về nhất ở cự ly 5 km tại Bắc Kinh. 
“Nam thần” vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất C-biz là ai? ảnh 1 Những vị khách bắt đầu ở khu vực Bắc Kinh bao gồm: Nam diễn viên Đỗ Thuần, nhà vô địch Olympic Vương Lệ Bình, nghệ sĩ Bành Sở Việt, Triệu Thiên Vũ, Khương Siêu, Từ Khiết Nhi, Trương Hạo Nhiên, Hạ Nhất Dao; Các nghệ sĩ của Sohu Lợi Thanh Thiên, Từ Nguyệt, Tôn Gia Kỳ, Vệ Nhiên... 

Mặc dù nhiệt độ ngoài trời ở Bắc Kinh là hơn 30 độ C nhưng hầu hết các nghệ sĩ đều nói rằng họ sẵn sàng nóng. Nhà vô địch Olympic Vương Lệ Bình đưa ra một số hướng dẫn về chạy dưới nền nhiệt cao và dẫn đầu làm mẫu.   

“Nam thần” vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất C-biz là ai? ảnh 2 Đỗ Thuần đã dẫn đầu trong việc hoàn thành cuộc đua marathon dài 5 km.  
Đỗ Thuần cho biết, anh đã không ngủ đêm hôm trước nhưng khẳng định, cuộc đua marathon dài 5 km không khó với mình và cuối cùng, nam diễn viên đã dẫn đầu trong việc hoàn thành cuộc đua marathon dài 5 km.  

Bành Sở Việt, người lần đầu tiên đăng ký tham gia cuộc đua nói rằng, anh thường tập thể dục nhiều hơn trong phòng tập thể dục. “Lần này, tôi đến tham gia cuộc thi marathon Sohu News. Tôi cảm thấy dịch bệnh đã qua. Tôi muốn vượt qua sự kiện này. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng nhau chạy”. Bành Sở Việt về đích sau Đỗ Thuần. Đứng thứ ba là Triệu Thiên Vũ.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.