“Nam thần” vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất C-biz là ai?

SVVN - Giải chạy marathon lần thứ 12 của Sohu News vừa qua đã lộ diện một "nam thần" không chỉ đẹp trai xuất chúng, diễn giỏi, mà còn chạy siêu nhanh.
Rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã tham gia giải chạy lần này, như Trịnh Sảng, Đỗ Thuần, Cao Hâm, Bành Sở Việt (Xnine), Viên Thành Kiệt, người mẫu Kỷ Lăng Trần, Triệu Thiên Vũ, Châu Vi Đồng, Khương Siêu, Trương Hạo Nhiên, Phùng Minh Kinh( Trần tình lệnh), Từ Khiết Nhi… nhưng trong số đó, người được cư dân mạng và giới truyền thông chú ý nhất là Đỗ Thuần, khi anh về nhất ở cự ly 5 km tại Bắc Kinh. 
“Nam thần” vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất C-biz là ai? ảnh 1 Những vị khách bắt đầu ở khu vực Bắc Kinh bao gồm: Nam diễn viên Đỗ Thuần, nhà vô địch Olympic Vương Lệ Bình, nghệ sĩ Bành Sở Việt, Triệu Thiên Vũ, Khương Siêu, Từ Khiết Nhi, Trương Hạo Nhiên, Hạ Nhất Dao; Các nghệ sĩ của Sohu Lợi Thanh Thiên, Từ Nguyệt, Tôn Gia Kỳ, Vệ Nhiên... 

Mặc dù nhiệt độ ngoài trời ở Bắc Kinh là hơn 30 độ C nhưng hầu hết các nghệ sĩ đều nói rằng họ sẵn sàng nóng. Nhà vô địch Olympic Vương Lệ Bình đưa ra một số hướng dẫn về chạy dưới nền nhiệt cao và dẫn đầu làm mẫu.   

“Nam thần” vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất C-biz là ai? ảnh 2 Đỗ Thuần đã dẫn đầu trong việc hoàn thành cuộc đua marathon dài 5 km.  
Đỗ Thuần cho biết, anh đã không ngủ đêm hôm trước nhưng khẳng định, cuộc đua marathon dài 5 km không khó với mình và cuối cùng, nam diễn viên đã dẫn đầu trong việc hoàn thành cuộc đua marathon dài 5 km.  

Bành Sở Việt, người lần đầu tiên đăng ký tham gia cuộc đua nói rằng, anh thường tập thể dục nhiều hơn trong phòng tập thể dục. “Lần này, tôi đến tham gia cuộc thi marathon Sohu News. Tôi cảm thấy dịch bệnh đã qua. Tôi muốn vượt qua sự kiện này. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng nhau chạy”. Bành Sở Việt về đích sau Đỗ Thuần. Đứng thứ ba là Triệu Thiên Vũ.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.