Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ

Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ
SVVN - Nhật Bản nổi tiếng với sự phát triển và những câu chuyện kỳ lạ. Mới đây, chàng trai người Nhật tổ chức đám cưới với búp bê bởi mất niềm tin vào phụ nữ, khiến nhiều người trên thế giới vô cùng ngạc nhiên.

 Vào ngày 04/11, anh Akihiko Kondo (35 tuổi) đã tổ chức hôn lễ với với cô dâu búp bê bé nhỏ, có diện mạo giống ngôi sao nhạc pop công nghệ số Hatsune Miku

Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 1

Akihiko mời 39 người tới dự tiệc lễ cưới của mình, trong đó có một thành viên của Quốc hội Nhật Bản. Tại lễ cưới, anh Akihiko và Hatsune đã “trao” lời thề nguyện và nhẫn cưới cho nhau.

Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 2

Thậm chí, cả hai còn ký tên vào bản đăng ký kết hôn, dù hiện không rõ bản đăng ký này có được pháp luật công nhận hay không.

Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 3

Bên cạnh đó, anh Akihiko Kondo đã chia sẻ sự hạnh phúc của mình lên trang Twitter:

"Hôm nay, tôi tổ chức đám cưới với Miku. Chúng tôi đã mời 39 người tới và tổ chức hôn lễ trang trọng. Vợ chồng tôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc bằng lời nói, bằng những tin nhắn ủng hộ. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới những người đã ủng hộ chúng tôi".

Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 4

Sau khi chia sẻ thông tin lễ cưới đặc biệt lên Twitter, bài đăng đã nhận được nhiều lời chúc mừng của người dùng mạng.

Chúc mừng đám cưới. Bạn đã truyền cảm hứng, để tôi càng thấy tin tưởng hơn vào tình yêu”, một thành viên mạng xã hội bình luận.

"Tôi nghĩ có nhiều luồng ý kiến và đánh giá, nhưng một vài người hiểu rằng tình yêu của anh ấy dành cho Miku là thật lòng".

"Hai bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong tương lai, nhưng đừng bao giờ buông tay nhau ra và hãy sống thật hạnh phúc nhé".

Akihiko quyết định kết hôn với búp bê bởi anh đã mất niềm tin vào phụ nữ vì quá khứ đau đớn cách đây 10 năm. Khi đó, Akihiko thường bị các cấp trên là nữ chế giễu và trêu chọc đến mức phải thôi việc. Từ đó, Akihiko gặp khó khăn trong việc kết bạn, làm quen với phụ nữ và dần cảm thấy mất niềm tin ở phái đẹp.

Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 5

Trong khoảng thời gian đó, Akihiko tìm thấy sự an ủi ở nữ ca sĩ Hatsune Miku. Thế nhưng  Hatsune không phải là người mà là một nhân vật được tạo ra hoàn toàn từ máy tính.

Nam thanh niên Nhật cưới búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 6

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật. Bởi, rất nhiều đàn ông Nhật hiện nay từ chối hẹn hò, kết hôn với phụ nữ. Từ đó, khiến dân số Nhật già hóa và sụt giảm nghiêm trọng.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

SVVN - Tình yêu giống như một nghệ thuật, vừa sâu sắc, vừa đẹp đẽ. Nhưng mọi thứ không bao giờ là điều hiển nhiên. Chúng ta phải nhớ rằng hạnh phúc mỗi ngày trong tình yêu được mang lại từng chút một mà nửa kia của chúng ta làm cho chúng ta.