Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam vương Đặng Hiếu Đức khoe body “cháy khét” trên sàn diễn thời trang quốc tế khiến fan các nước cổ vũ cuồng nhiệt hò reo không ngớt.

Là gương mặt Nam vương Việt duy nhất xuất hiện trong sự kiện thời trang thể thao lớn nhất trong năm diễn ra tại Thái Lan, Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức đã khuấy đảo sàn diễn thời trang bằng những pha catwalk bỏng mắt.

Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 1

Sự kiện ACTIFF FASHION FEST 2023 diễn ra tại Bangkok quy tụ nhiều gương mặt vàng không chỉ của thái Lan mà còn có đại diện nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn quốc, Việt Nam, Myanmar, Lào,…

Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 2
Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 3
Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 4
Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 5

Trong trang phục thể thao đầy phong cách Gos Sportswear, Nam vương Đặng Hiếu Đức chẳng những không kém cạnh khi sải bước catwalk bên cạnh dàn nam thần quốc tế, trái lại chàng Nam vương Việt còn tỏa hào quang đầy tự tin hút hồn fan sắc đẹp các nước có mặt tại sự kiện.

Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 6

Đăng quang danh hiệu Nam vương Trái đất từ năm 2019 nhưng Đặng Hiếu Đức vẫn bền bỉ luyện tập mỗi ngày cùng với thực đơn dinh dưỡng đặc biệt theo chế độ nghiêm ngặt. Đây chính là bí quyết khiến mà đông đảo fan hâm mộ vẫn luôn thắc mắc bấy lâu trước body "căng đét" với những nét cắt ngang sắc lẹm cùng dàn khối cơ vuông vức vạm vỡ của Đặng Hiếu Đức.

Trở về nước sau khi đạt danh hiệu Nam vương, Đặng Hiếu Đức tập trung gần như toàn bộ thời gian và tâm huyết cho phòng tập gym-fitness của mình tại Hà Nội với mong muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện thể hình, mài dũa ý chí nghị lực cho giới trẻ. Trong thời gian ngắn nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ tại Hà Nội đến luyện tập và chia sẻ kinh nghiệm nung lửa rèn cơ.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Nam vương Đặng Hiếu Đức còn là gương mặt thương hiệu sáng giá của nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là những sản phẩm chuyên biệt liên quan đến lĩnh vực thể thao, sức khỏe, làm đẹp cho nam giới.

Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 7

Cho đến nay mọi công việc đã đi vào ổn định sau thời gian dịch COVID-19, Nam vương Trái đất 2019 cho biết anh sẽ sớm quay lại với các hoạt động trong lĩnh vực giải trí với diện mạo hoàn toàn mới để không phụ sự kỳ vọng và ủng hộ rất nhiều của khán giả và fan sắc đẹp trong suốt thời gian qua.

Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức khuấy đảo sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.