Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Huyền được biết đến là Á khôi, tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đam mê và mơ ước từ nhỏ được làm nghệ thuật, hiện tại Thu Huyền đang là người mẫu, diễn viên và là KOL tự do. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng, dù mới 23 tuổi nhưng Thu Huyền đã trở thành Giám khảo cho nhiều cuộc thi tài sắc.

Mình là Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Mình tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, ngành Quản trị kinh doanh và được mọi người biết đến với ngôi vị là một Á khôi. Từ nhỏ, bản thân mình đã có rất nhiều đam mê, có những ước mơ về nghệ thuật như được làm người mẫu, diễn viên. Và hiện tại, mình cũng đã và đang theo đuổi, thực hiện ước mơ đó.

Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 1
Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000) được mọi người biết đến với ngôi vị là một Á khôi.

Bắt đầu tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn ngồi trên giảng đường. Ngoài việc học, mình còn làm thêm mẫu ảnh, diễn viên, streamer và trở thành KOL. Được làm những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật giúp mình đượcc tiếp xúc với nhiều người, đem lại nhiều mối quan hệ đáng quý, giúp cho đầu óc mình mở mang hơn và mình cảm thấy được trẻ trung, năng động hơn nữa. Bên cạnh đó, những công việc này còn giúp mình có thêm thu nhập, chi trả cho cuộc sống và học tập.

Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 2
Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 3

Thu Huyền tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, ngành Quản trị kinh doanh.

Có lẽ khoảng thời gian khó khăn nhất đối với mình đó là cách đây 7 năm, mẹ mình mất, nhà mình lại không có kinh tế. Đó cũng là khoảng thời gian sốc nhất đối với mình. Với một cô gái chỉ mới 16 tuổi, khi ấy mình đã nghĩ rằng, mình không thể vượt qua được, mình không thể làm gì khi thiếu mẹ. Mất khoảng một tuần mình cứ khóc mãi, mình lại nhớ những lúc mẹ ốm, tâm sự với mình. Mẹ nói, đứa con mà mẹ yên tâm nhất là mình, mẹ muốn mình cố gắng. Vì vậy, mình đã vực lại tinh thần. Để có kinh tế trang trải cuộc sống và học tập, chủ động trong cuộc sống, mình đã vừa học vừa làm, sau đó tối về lại làm livestream ở 3 app khác nhau. Một ngày mình ngủ được 5 tiếng là nhiều. Vốn bản thân tự lập từ bé, vậy nên sau khi mẹ mất, mình lại càng nỗ lực, cố gắng, chủ động hơn nhiều thứ. May mắn thay, khi bước chân ra ngoài xã hội, mình đều được mọi người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ, vậy nên mình cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong công việc. Mình cho rằng, bản thân mình cứ nỗ lực, chân thành thì mọi người sẽ thương yêu lại, giúp đỡ mình. Cũng nhờ vậy mà mới có mình của ngày hôm nay! Vì vậy, mình mong rằng: “Mọi người hãy cứ cố gắng, nỗ lực hết mình nhé!”.

Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 4
Bắt đầu tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, ngoài việc học, Thu Huyền còn làm thêm mẫu ảnh, diễn viên, streamer và trở thành KOL.

Trong hành trình sự nghiệp của bản thân, mình cũng may mắn đạt được những thành tích nhất định như: Trở thành thủ khoa Khoa diễn viên của trường Đại học Sư phạm Trung ương, Á Khôi 1 Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018, Giám khảo Người mẫu nhí Việt Nam 2018, Giám khảo Miss Áo dài 2018, Giám khảo Miss Đại Học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội, Giám khảo Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2019, Giám khảo Casting Duyên dáng APD - Học Viện chính sách và phát triển. Và mới đây nhất là Huấn luyện viên King&Queen HHT2020, cùng 2 thí sinh trong team lọt Top 4 và một nam xuất sắc giành ngôi vị cao nhất là King HHT.

Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 5
Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 6

Trải qua cú sốc lớn các đây 7 năm, vốn bản thân là người tự lập từ bé, vậy nên Thu Huyền càng nỗ lực, cố gắng, chủ động hơn trong cuộc sống.

Hiện tại, mình cũng vừa mới sinh em bé và đang ở cữ. Việc trở thành mẹ khi đang trên đà theo đuổi nghệ thuật phát triển khiến ai cũng thấy tiếc cho bản thân mình. Tuy nhiên mình tin tưởng vào lựa chọn và quyết định của bản thân. Dù sự nghiệp phải tạm dừng lại một chút, nhưng thay vào đó, mình đã và đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc, cùng cậu con trai kháu khỉnh. Ở thời gian đầu, mình cũng cảm thấy rất bỡ ngỡ, vì quen với “guồng” công việc và vẫn muốn tiếp tục đi làm, nhưng sau quen dần, mình đã cân bằng lại được mọi thứ. Hiện tại, mình vẫn đang có thể làm được công việc yêu thích là một KOL. Sau khoảng thời gian ở cữ, mình sẽ quay lại tập trung cho công việc nhiều hơn, tuy nhiên cũng cần cân đối gia đình hài hoà.

Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 7

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng, dù mới 23 tuổi nhưng Thu Huyền đã trở thành Giám khảo cho nhiều cuộc thi tài sắc.

Bên cạnh đó, với hình ảnh là một cô gái tài sắc vẹn toàn, mình đã và đang kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn, giúp họ đỡ được gánh nặng phần nào, được an ủi và chia sẻ nhiều hơn. Một phần xuất phát từ sâu bên trong bản thân mình luôn cảm thấy rất thương và đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn. Phần khác vì chính bản thân mình đã từng trải qua khó khăn, vậy nên mình hiểu hơn hết những vất vả, nhọc nhằn đó.

Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 8
Nàng Á khôi đa tài của trường Kinh doanh Công nghệ là Giám khảo của nhiều chương trình sắc đẹp ảnh 9
Bên cạnh đó, với hình ảnh là một cô gái tài sắc vẹn toàn, Thu Huyền mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người bằng cách kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Với những mong muốn, dự định phát triển trong tương lai, trước hết mình sẽ cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. Làm tốt những việc mà bản thân đang làm và hướng đến. Tập trung thử nhiều vai diễn khác nhau hơn nữa. Hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ!.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.