Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gây sốt với bộ ảnh “ngỡ” như Mông Cổ tại Sài Gòn, Kim Khánh đã khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” với những hình ảnh của mình. Được biết, cô bạn hiện đang là mẫu ảnh tự do và làm spa tại Sài Gòn.

Đỗ Kim Khánh (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk. Là một cô gái cá tính, năng động, Kim Khánh được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do và làm spa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gây “sốt” với bộ ảnh “Mông Cổ” của mình, sau khi đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh của Kim Khánh đã thu hút hơn 4000 lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 1

Được biết, bộ ảnh này được Kim Khánh thực hiện tại Quận 2 của Sài Gòn. Với đam mê chụp ảnh và mong muốn thực hiện những concept độc lạ, Kim Khánh đã không quản ngại khó khăn và thời tiết khắc nghiệt để thực hiện bộ ảnh.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 2
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 3

Kim Khánh chia sẻ: “Với thời tiết nắng nóng Sài Gòn, lại chụp vào lúc ban trưa. Cộng thêm bộ đồ rất dày và nhiều phụ kiện, vậy nên không tránh khỏi bản thân mình gặp khá nhiều khó khăn trong lúc chụp hình. Tuy nhiên, mình và ekip cũng đã cố gắng hết sức và hoàn thành nó. Được mọi người đón nhận một cách tích cực như vậy khiến bản thân mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 4

Dành tình yêu lớn cho nghệ thuật và mong muốn chinh phục nó. Kim Khánh đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và trau dồi kinh nghiệm, cũng như những kỹ năng mềm để vươn tới thành công, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của cô bạn:

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 5
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 6
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 7
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.