Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gây sốt với bộ ảnh “ngỡ” như Mông Cổ tại Sài Gòn, Kim Khánh đã khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” với những hình ảnh của mình. Được biết, cô bạn hiện đang là mẫu ảnh tự do và làm spa tại Sài Gòn.

Đỗ Kim Khánh (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk. Là một cô gái cá tính, năng động, Kim Khánh được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do và làm spa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gây “sốt” với bộ ảnh “Mông Cổ” của mình, sau khi đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh của Kim Khánh đã thu hút hơn 4000 lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 1

Được biết, bộ ảnh này được Kim Khánh thực hiện tại Quận 2 của Sài Gòn. Với đam mê chụp ảnh và mong muốn thực hiện những concept độc lạ, Kim Khánh đã không quản ngại khó khăn và thời tiết khắc nghiệt để thực hiện bộ ảnh.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 2
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 3

Kim Khánh chia sẻ: “Với thời tiết nắng nóng Sài Gòn, lại chụp vào lúc ban trưa. Cộng thêm bộ đồ rất dày và nhiều phụ kiện, vậy nên không tránh khỏi bản thân mình gặp khá nhiều khó khăn trong lúc chụp hình. Tuy nhiên, mình và ekip cũng đã cố gắng hết sức và hoàn thành nó. Được mọi người đón nhận một cách tích cực như vậy khiến bản thân mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 4

Dành tình yêu lớn cho nghệ thuật và mong muốn chinh phục nó. Kim Khánh đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và trau dồi kinh nghiệm, cũng như những kỹ năng mềm để vươn tới thành công, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của cô bạn:

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 5
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 6
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 7
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.