Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gây sốt với bộ ảnh “ngỡ” như Mông Cổ tại Sài Gòn, Kim Khánh đã khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” với những hình ảnh của mình. Được biết, cô bạn hiện đang là mẫu ảnh tự do và làm spa tại Sài Gòn.

Đỗ Kim Khánh (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk. Là một cô gái cá tính, năng động, Kim Khánh được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do và làm spa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gây “sốt” với bộ ảnh “Mông Cổ” của mình, sau khi đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh của Kim Khánh đã thu hút hơn 4000 lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 1

Được biết, bộ ảnh này được Kim Khánh thực hiện tại Quận 2 của Sài Gòn. Với đam mê chụp ảnh và mong muốn thực hiện những concept độc lạ, Kim Khánh đã không quản ngại khó khăn và thời tiết khắc nghiệt để thực hiện bộ ảnh.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 2
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 3

Kim Khánh chia sẻ: “Với thời tiết nắng nóng Sài Gòn, lại chụp vào lúc ban trưa. Cộng thêm bộ đồ rất dày và nhiều phụ kiện, vậy nên không tránh khỏi bản thân mình gặp khá nhiều khó khăn trong lúc chụp hình. Tuy nhiên, mình và ekip cũng đã cố gắng hết sức và hoàn thành nó. Được mọi người đón nhận một cách tích cực như vậy khiến bản thân mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 4

Dành tình yêu lớn cho nghệ thuật và mong muốn chinh phục nó. Kim Khánh đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và trau dồi kinh nghiệm, cũng như những kỹ năng mềm để vươn tới thành công, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của cô bạn:

Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 5
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 6
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 7
Nàng mẫu ảnh Đắk Lắk gây ‘sốt’ với bộ ảnh ngỡ ở Mông Cổ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

SVVN - Ba chiến sĩ, ba hoàn cảnh khác nhau nhưng đều cùng gánh trên vai trọng trách cao cả. Các anh đã cùng nằm lại nơi trận chiến với “giặc lửa”. Đám cháy đã tắt hẳn nhưng mạng xã hội vẫn tràn ngập chia sẻ của các bạn trẻ, bày tỏ lòng thương tiếc và biết ơn những người lính quả cảm.
Những thợ ảnh đặc biệt mang lại sự đoàn viên

Những thợ ảnh đặc biệt mang lại sự đoàn viên

SVVN - Những bức ảnh gia đình tưởng chừng là điều hết sức bình thường, nhưng không phải ai cũng có cơ hội để chụp cùng người thân như thế. Thấu hiểu điều này, các thành viên nhóm “Team Lee” đã thực hiện dự án phục chế 75 bức ảnh tặng các thân nhân, gia đình liệt sĩ và ghép ảnh gia đình miễn phí cho những hoàn cảnh đặc biệt.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Làm thương hiệu và ‘làm màu’ có giống nhau không?

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Làm thương hiệu và ‘làm màu’ có giống nhau không?

SVVN - Cùng là tạo ra sự chú ý, nhưng làm thương hiệu sẽ đem lại nhiều thiện cảm hơn “làm màu”. Vì “làm màu” là chỉ chú ý đến vẻ hào nhoáng bên ngoài, gây chú ý bên ngoài, gây ra nhiều tiếng động mạnh, thậm chí rất mạnh. Còn làm thương hiệu là đi liền với việc tạo ra các giá trị và ít gây ra “tiếng động” hơn.