Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo
SVVN - Không nổi bật như những hotgirl triệu view, cô gái mang vẻ đẹp thanh thuần, nền nã của người Á Đông 2K5 mong muốn tương lai được theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khoa Xã hội học. Song song với đó là phát triển trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp và một KOL.  

Nguyễn Hạnh Tâm hiện đang là nữ sinh trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội. Cô từng trong đội tuyển học sinh Giỏi môn Sử của trường, từng đạt giải Đặc biệt và Sáng tạo trong cuộc thi vẽ tranh của thành phố hai năm liên tiếp, giữ vững thành tích 9 năm học sinh giỏi. Ngoài việc học tại trường, Hạnh Tâm tham gia làm mẫu ảnh khá thường xuyên. Vì còn đi học nên cô gái luôn sắp xếp lịch trình riêng sao cho phù hợp không ảnh hưởng học tập. “Thời gian mình tham gia các buổi shooting giúp bản thân biết cách tạo dáng và ổn định hơn trong phong cách để sau này nếu có theo nghề thì đã có kinh nghiệm nhất định”- 2K5 tâm sự.

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 1

Nguyễn Hạnh Tâm

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 2

Cô gái giữ vững thành tích 9 năm học sinh giỏi.

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 3

“Mình là người vô cùng yêu thích các hoạt động cộng đồng, chính vì vậy thường tham gia các chương trình văn nghệ của trường và quận nơi mình sinh sống”- Tâm chia sẻ. Chính vì sự năng động vốn có mà Hạnh Tâm được bổ nhiệm làm Liên Đội phó tại THCS và Phó Bí thư của lớp tại trường THPT. Cô gái cũng từng theo chân các anh chị Đoàn viên tham gia giữ gìn cảnh quan đô thị: Nhặt rác nơi công cộng, xé bỏ các tờ quảng cáo trên tường,… Đây cũng là một trong những hoạt động mà Tâm cảm thấy “chạm” vào ý thức người trẻ như mình một cách sâu sắc. Tâm hy vọng những hoạt động từng trải nghiệm sẽ giúp cô gái trưởng thành và có một sự chuẩn bị tốt cho những dự định sắp tới.

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 4
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 5
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 6

Hiện nay dịch COVID-19 cũng là vấn đề cô gái quan tâm. Bởi sự bùng phát trở lại của dịch khiến cô và những bạn đồng trang lứa đều lo lắng cho việc học tập sắp tới. Dịch bệnh đã khiến mọi ngành nghề tạm dừng và khó khăn về mặt tài chính, công việc bản thân đang theo đuổi thì bị ảnh hưởng. Những hoạt động cộng đồng bị dừng lại, rác thải nhựa nhiều hơn khiến cô lo lắng vi nhựa ở khắp nơi. Hạnh Tâm mong dịch bệnh mau qua để tiếp tục với đam mê và không cản trở công việc của mọi người cũng như công việc bảo vệ môi trường được thực thi nhiều hơn. Vì vậy, cô gái cũng bình tĩnh và thực hiện nghiêm túc 5K của Chính phủ.

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 7
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 8
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 9

Tâm là cô gái luôn tự tạo cảm hứng sống tích cực từ việc hay đọc sách: “Mình đọc Đắc nhân tâm, có một câu: Luôn nghĩ tới điều tích cực, tích cực sẽ đến với bạn, mình luôn ghi nhớ và khuyên bản thân mỗi khi gặp một vấn đề tiêu cực..."

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 10

Luôn nghĩ tới điều tích cực, tích cực sẽ đến với bạn.

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 11
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 12

Câu nói truyền cảm hứng của Bill Gates mà Hạnh Tâm nhớ mãi: “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn”. Vì vậy Tâm luôn cố gắng để có thể ổn định tài chính trước khi lên đại học và giúp đỡ được gia đình nhưng không để ảnh hưởng tới việc học văn hoá.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp của cô gái Hạnh Tâm:

Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 13
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 14
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 15
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 16
Nét đẹp Á Đông của nữ sinh 2K5 muốn trở thành sinh viên trường Báo ảnh 17
Tin liên quan