Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân'

Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân'
SVVN - Nguyễn Gia Hân, sinh năm 2001, trưởng thành trên mảnh đất Đà Lạt mộng mơ. Hân mang vẻ đẹp lai từ thời ông cố Nội là người Pháp. Cô từng trải qua cú shock ở tuổi thanh thiếu niên tưởng chừng khó vượt qua. Nhưng “thứ ánh sáng” giúp cô như “đánh thức” mọi giác quan chính là Sách và Âm nhạc, đã giúp Hân nhìn nhận vấn đề thông suốt hơn trong câu chuyện gia đình.  

Hiện nay, Gia Hân được biết tới là cô chủ của một Spa nhỏ tại Sài Gòn và là người mẫu ảnh. “Cái duyên cũng bất ngờ khi mình làm clip tiktok và bỗng được nhiều brand chú ý, từ đó mình cũng theo nghề mẫu ảnh”- Hân cho biết. Cô cũng từng đóng trong một MV ca nhạc: "Anh không tốt đâu" của ca sĩ VP Bá Vương. Tuy nhiên, công việc ở Spa mới là lĩnh vực Hân đầu tư học sâu để có thể chuyên tâm cho việc kinh doanh. Hiện tại, Hân đang sống với mẹ và em trai. Trong cuộc sống hàng ngày 3 người khá thân thiết với nhau. Hân kể: “Đôi khi ra đường mọi người cứ nghĩ là bạn bè”.

Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 1
Nguyễn Gia Hân
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 2
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 3
Gia Hân và em trai

Ở lứa tuổi “ô mai” Hân từng phải chứng kiến cảnh cha mẹ chia tay, cũng là thời điểm tồi tệ nhất với một đứa trẻ đang dần trưởng thành.“Hồi đó ba mẹ hay dành nhau chăm sóc mình và em trai của mình. Khi lên trường bạn bè có hỏi thăm, nhưng lúc nói ra thì nhận lại lời chêu chọc, chế giễu, lúc ấy sự tủi thân dâng trào khóe mắt và mình dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Thậm chí có hôm không kiểm soát nổi dòng suy nghĩ nên mình đã tự làm tổn thương bản thân. Đấy là cách mình tìm một nỗi đau khác để thay thế nỗi đau” - Hân nhớ lại. Ngày nào cô gái nhỏ cũng lủi thủi một mình với những dòng suy nghĩ đan xen. Mỗi sáng thức dậy hình ảnh tiêu cực lại quẩn quanh khiến Hân không muốn bước ra khỏi phòng.

Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 4
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 5
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 6

Chỉ đến khi mẹ Hân rủ ra ngoài: “Trong lúc thay đồ mẹ đã phát hiện các vết thương. Lập tức, tối hôm đó mình và mẹ có cuộc nói chuyện nghiêm túc; Mẹ kể về những gì mẹ đang trải qua và cũng mong mình mở lòng, mình thì khóc rất lớn, rồi nói hết những cảm nhận và sự việc kể từ ngày ba mẹ chia tay” - Hân tâm sự.

Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 7
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 8
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 9

Sau sự việc, Hân nhận ra việc đối mặt và nói chuyện với người thân rất quan trọng, nó khiến bản thân như gỡ được “tảng đá” đè nén bấy lâu. Cảm nhận sự yêu thương trở lại của người nhà dành cho mình rất nhiều.Mình bắt đầu thay đổi từ từ bằng cách trồng cây, vẽ, nghe nhạc vui, đọc sách, chúng khiến mình có suy nghĩ tích cực hơn, qua sách mình thấu hiểu sâu hơn những gì người lớn phải chịu đựng, nhưng tình yêu tình thân là không đổi.

Nhưng đôi lúc đến giờ, khi gặp chuyện gì đó bế tắc mình vẫn rơi lại vào khoảng lặng đó, nó thật tệ! Mỗi lần như thế mình lại tìm tới âm nhạc, đọc sách khiến bản thân quên đi những điều tiêu cực. Sách và âm nhạc thật sự là hai thứ rất tuyệt vời! Nó mang đến cho mình nhiều điều bổ ích, trạng thái vui tươi. Sách và âm nhạc đã trở thành nguồn năng lượng truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho chính mình”- Hân khẳng định.

Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 10
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 11
"Tặng đời 1 nụ cười, thì ta sẽ nhận được hạnh phúc"

Nếu bắt gặp Hân ở ngoài mọi người sẽ thấy một cô gái hay cười, khá là nhộn nhịp và hay ngại ngùng. Hân chỉ mong dù có là ai thì hãy cứ vui đi như một câu nói Hân từng đọc được: " Tặng đời 1 nụ cười, thì ta sẽ nhận được hạnh phúc".

Mỗi ngày Hân mong có thể đọc nhiều sách hơn, đi nhiều nơi hơn, có thể giúp đỡ nhiều người và tạo việc làm cho những ai gặp khó khăn. Hân thích lắng nghe những câu chuyện của người khác do chính họ kể, để chiêm nghiệm thêm nhiều hơn về tình yêu, tình thân, cuộc đời.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của cô gái lai Pháp:

Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 12
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 13
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 14
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 15
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 16
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 17
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 18
Cô gái đẹp lai Pháp cảm nhận 'Hương vị tình thân' ảnh 19
Tin liên quan