Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

SVVN - Đặng Hương Giang - Nữ sinh khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội mang vẻ đẹp dịu hiền, trang nhã, hút mắt người đối diện nên dễ dàng gây thiện cảm cho cho bất kể ai ngay từ lần gặp đầu tiên.

Đặng Hương Giang sinh năm 2001, đến từ tỉnh Tuyên Quang là một gương mặt ưu tú của nét đẹp trường Nhân văn bởi sở hữu vẻ đẹp thanh tú, thân hình cân đối, xinh xắn và rất thân thiện. Đặc biệt, cô gái này còn có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn Lịch sử - bộ môn thường được học sinh, sinh viên đánh giá là khô khan và rất khó để học.

Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 1

Nét đep thanh tú của cô nữ sinh đến từ Tuyên Quang.

Hương Giang đến với bộ môn Lịch sử vì sự thích thú, muốn tìm hiểu quá khứ, trân trọng những giá trị mà người đi trước để lại. Cô chia sẻ: “Mình muốn tìm hiểu về sự hy sinh, gian khổ mà thế hệ cha ông chúng ta đã trải qua trong quá trình hình thành và gìn giữ đất nước cho đến ngày nay. Ngoài ra lịch sử không chỉ là những thứ đã qua đi mà còn để lại những bài học quý giá và còn có thể dự báo được tương lai.” Bởi lẽ đó, nữ sinh 2001 luôn dành thời gian để theo đuổi, tìm tòi về lịch sử, nâng tầm tri thức cho bản thân mình.

Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là dễ dàng, đã có những lúc mệt mỏi vì kiến thức nặng nề, hay những lời bàn tán về tương lai nghề nghiệp nếu theo ngành học này, Giang kể lại: “Đôi khi minh phải chịu những áp lực lớn với việc học, nhưng lại nhanh chóng tìm được động lực ngay khi thấy các bạn cũng đang không ngừng nỗ lực giống mình, thầy cô nhiệt tình chỉ dạy. Nhờ đó, đam mê khám phá quá khứ của mình lại lớn hơn, đánh bại những áp lực đang đè nặng ấy, giúp mình tiếp tục theo đuổi ước mơ.”

Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 2

Ngoài tập trung cho học tập, cô gái trẻ năng động Hương Giang còn có sở thích nấu ăn và chụp ảnh. Cô nàng lựa chọn làm mẫu ảnh tự do để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và chi phí cho học tập. Theo Hương Giang, đây là một sở thích nho nhỏ của cô nàng, việc tận dụng được sở thích ấy để kiếm thêm thu nhập cho những dự định lớn hơn, gánh vác phần nào cho gia đình là niềm tự hào lớn nhất cho đến giờ. “Gia đình cũng biết công việc mẫu ảnh mình đang làm và ủng hộ mình rất nhiều”, Giang nói.

Đã theo nghề làm mẫu ảnh được 1 năm, Hương Giang với gương mặt trang nhã, thanh tú có nhiều phát triển thuận lợi trong công việc. Cô nàng ngày càng nhận được nhiều dự án hơn, có những bộ ảnh đẹp và hấp dẫn. Tuy vậy, Giang cũng không để mất cân bằng giữa công việc làm thêm và việc học. Nữ sinh trường Nhân văn vẫn luôn dành nhiều thời gian hơn cả để nghiên cứu lịch sử, theo học các môn và nắm bắt đầy đủ kiến thức trên trường.

Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 3

Hương Giang cá tính với tạo hình sắc sảo.

“Mình rất thích câu nói ‘Trên đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng’ và coi đó là ‘kim chỉ nam’ cho các chặng đường phát triển mà mình qua”, Đặng Hương Giang hào hứng chia sẻ. Đối với cô, cố gắng và nỗ lực là chìa khóa của mọi loại thành công, bởi lẽ ấy mà Giang luôn không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân toàn diện từ bên trong đến bên ngoài.

Cô gái 20 tuổi với nhiều dự định và hoài bão trong tương lai sắp tới mong muốn được tiếp tục học tập và khám phá quá khứ của nhân loại: “Mình muốn tiếp tục nghiên cứu về lịch sử và truyền đam mê này đến những thế hệ trẻ để giúp mọi người biết nhiều hơn đến sự gian nan, vất vả và sự hi sinh của thế hệ cha ông, từ đó giúp mọi người biết trân trọng những gì đang có”.

Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 4
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 5
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 6

Đặng Hương Giang mong muốn được phát triển nhiều hơn trong lĩnh vực cô theo học, tiếp tục theo đuổi công việc mẫu ảnh để có thêm nhiều thu nhập phục vụ ước mơ của bản thân và phụ giúp gia đình.

Cô nữ sinh trường Nhân văn gần đây vừa đăng tải bộ ảnh mới cực kì dễ thương khiến cộng đồng mạng ‘chao đảo’. Cùng ngắm nhìn và chúc cho Hương Giang luôn thành công trên chặng đường phía trước nhé!

Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 7
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 8
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 9
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 10
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 11
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 12
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 13
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 14
Nét đẹp khả ái vạn người mê của nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 15
Tin liên quan