Netizen 'chấn động' khi Thái Hòa và Thu Trang tiết lộ về điều tiếc nuối nhất cuộc đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, hai 'ngôi sao phòng vé' Thái Hòa và Thu Trang đã có những chia sẻ đầy xúc động mà hiếm hoi cả hai mới lên tiếng.

Là ‘hai ngôi sao phòng vé’ đình đám của Việt Nam nhưng Thái Hòa và Thu Trang hiếm khi chia sẻ về chuyện gia đình. Vậy nên, V-net xúc động khi cả hai diễn viên này lần đầu chia sẻ chuyện cá nhân trước công chúng. Bộ đôi này chính thức hợp tác cùng nhau trong Con Nhót mót chồng, với chủ đề cha và con gái, gợi những kỷ niệm nói chung về gia đình, về cha mẹ. Không chỉ có những mảng miếng hài, bộ phim còn chạm vào những cảm xúc của người xem về tình cảm gia đình, dù trải qua bao nhiêu sóng gió thì nhà vẫn là nơi chữa lành.

Netizen 'chấn động' khi Thái Hòa và Thu Trang tiết lộ về điều tiếc nuối nhất cuộc đời ảnh 1

Chính vì những cảm xúc như thế, Thu Trang đã bật khóc nói về mất mát khi mẹ cô qua đời vì bệnh nặng vào tháng 9/2022. Nữ diễn viên đã không thể nói nên lời, liên tục lau nước mắt và Tiến Luật đã cô chia sẻ: “Thời điểm mẹ Trang mất, tôi là người nghe tin đầu tiên. Khi được báo tin mẹ vợ đã qua đời, có một luồng điện chạy qua người tôi. Tôi chạy vào báo cho Trang. Tôi ôm bả, nói là ráng lên, còn ba em nữa. Nghe vậy Trang nín khóc, ra thông báo cho con trai Andy. Lúc đó Trang không khóc, tôi nhìn Trang mà tôi khóc luôn. 10 ngày ở quê, vợ tôi không rơi một giọt nước mắt. Trang cố gắng mạnh mẽ vì Trang còn một người cha rất lớn tuổi".

Netizen 'chấn động' khi Thái Hòa và Thu Trang tiết lộ về điều tiếc nuối nhất cuộc đời ảnh 2

Còn ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa cũng bất ngờ kể về điều gây tiếc nuối nhất cuộc đời mình. Anh cho biết: “Thời điểm cha bị bệnh nặng, tôi và người em đẩy cha vào phòng mổ. Trong khoảnh khắc sinh tử của cha, tôi rất muốn nói câu "con thương cha lắm" nhưng miệng tôi cứng lại và không thể nói được. Sau đó cha mất, đến giờ tôi vẫn không nhớ được lần cuối cùng nói thương cha là khi nào".

Netizen 'chấn động' khi Thái Hòa và Thu Trang tiết lộ về điều tiếc nuối nhất cuộc đời ảnh 3

Những chia sẻ hiếm hoi của cả hai diễn viên đã khiến V-net xúc động, bởi dù là ngôi sao tiếng tăm cỡ nào thì về với ba mẹ họ vẫn là những người con. Như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng chia sẻ: “Bộ phim không có nội dung đao to búa lớn hay cố gắng truyền tải những thông điệp về xã hội hay con người. Câu chuyện trong chỉ tập trung xoay quanh xung đột giữa cha và con gái khiến họ dần đẩy nhau ra xa. Để rồi, khi câu nói “tui thương ba” được cất lên, tất cả tựa như một sợi chỉ cảm xúc được xâu chuỗi xuyên suốt câu chuyện khiến khán giả xúc động vì hai tiếng: người nhà”.

Netizen 'chấn động' khi Thái Hòa và Thu Trang tiết lộ về điều tiếc nuối nhất cuộc đời ảnh 4

Trước sự đón nhận của khán giả, Thu Trang không giấu được sự xúc động: “Đây là kịch bản mà tất cả ê kíp đều rất thích và tâm huyết. Chúng tôi không cố để mang đến một thông điệp nặng nề, chúng tôi chỉ muốn kể cho mọi người nghe câu chuyện thật bình dị và chân thành về tình cha con. Trang không biết khán giả sẽ đón nhận như thế nào nhưng những gì tốt nhất, anh Thái Hòa, Trang, anh Đãng, cô Hồng Vân, anh Luật, FAPTV đang vào phim rồi. Vì đây là bộ phim của cảm xúc nên tất cả những ý kiến hay nhận xét, Trang sẽ chờ cảm xúc của khán giả quyết định”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.