Netizen ‘dậy sóng’ khi Đen Vâu kết hợp với ‘rapper huyền thoại’ LK ra mắt ‘siêu phẩm’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rapper LK (Lil’Knight) đã kết hợp cùng Đen ra mắt MV visualizer cho ca khúc 'Cô gái đứng trước giường'. Màn kết hợp này chính nhờ sự kết nối của JustaTee.

Nói về bản thân mình trong tình yêu, LK tâm sự: “Trước đây, trong tình yêu, tôi là một người khá giỏi che giấu cảm xúc. Vui buồn trong chuyện tình cảm cũng giữ cho riêng mình. Album này như được trải lòng, bộc bạch nhiều hơn tâm tư tình cảm, những gì có thể trước đây trong tình yêu mình chưa thể nói”.

Netizen ‘dậy sóng’ khi Đen Vâu kết hợp với ‘rapper huyền thoại’ LK ra mắt ‘siêu phẩm’ ảnh 1

LK cũng tự nhận mình là một người lụy tình. Với LK, tình yêu nuôi dưỡng cảm xúc của anh ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường âm nhạc. Tuy nhiên, anh ít khi chia sẻ về tình yêu trên truyền thông vì luôn coi đó là một thế giới riêng của mình trong tâm hồn và nam rapper muốn để dành, để sống, để tận hưởng thế giới đó. Chính vì thế, anh rất hạnh phúc vì vợ mình là một người tinh tế và tôn trọng quá khứ của mình, không bao giờ đào sâu vào những mối tình đã qua của rapper kỳ cựu.

Netizen ‘dậy sóng’ khi Đen Vâu kết hợp với ‘rapper huyền thoại’ LK ra mắt ‘siêu phẩm’ ảnh 2

Nói về màn hợp tác với rapper Đen trong ca khúc này, LK chia sẻ rằng đó là một cơ duyên vô cùng đặc biệt. Trước đó, cả hai đã biết nhau và cũng từng hợp tác trong một sản phẩm chung với nhiều anh em rapper khác. Khi LK đã thực hiện xong album, anh bỗng nhận được cuộc gọi từ JustaTee, nói rằng Đen biết anh đang thực hiện album kỷ niệm 20 năm của mình và Đen muốn tham gia album để anh em có thể lưu giữ kỷ niệm với nhau trong cột mốc này. Giây phút đó, LK đã không lưỡng lự. Anh quyết định bắt tay vào làm lại album này.

Netizen ‘dậy sóng’ khi Đen Vâu kết hợp với ‘rapper huyền thoại’ LK ra mắt ‘siêu phẩm’ ảnh 3

LK không lo lắng việc mời Đen kết hợp với mình sẽ bị chiếm mất ‘spotlight’. Anh tin rằng hai người có màu sắc âm nhạc hòa hợp với nhau và thấu hiểu âm nhạc của nhau qua từng sản phẩm trước đó. Nam rapper cũng bật mí Cô gái đứng trước giường chính là màu sắc âm nhạc đại diện cho cả album 11.

Netizen ‘dậy sóng’ khi Đen Vâu kết hợp với ‘rapper huyền thoại’ LK ra mắt ‘siêu phẩm’ ảnh 4

Khi được hỏi về lý do làm nhạc “suy” thay vì những bài hát nói về hạnh phúc trong tình yêu, như viết nhạc cho vợ chẳng hạn, LK cũng chia sẻ thêm về cuộc sống gia đình hiện tại. Ngoài thời gian cho công việc, anh dành hết thời gian để trở thành một người chồng, người cha của gia đình, lúc nào cũng “tay bỉm, tay sữa”.

Netizen ‘dậy sóng’ khi Đen Vâu kết hợp với ‘rapper huyền thoại’ LK ra mắt ‘siêu phẩm’ ảnh 5

Vì thế, anh chẳng có thời gian để viết nhạc dành tặng riêng cho người vợ của mình. LK cũng e dè không biết viết xong liệu vợ có thấy hay không, hay chỉ cười thôi. Nhưng nếu có cơ hội, anh sẽ thử sức làm một bài nhạc tặng cho người bạn đời của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm