Ngày hội giáo dục Châu Âu – Cơ hội mới cho giới trẻ

SVVN - Ngày 12-13/12, Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và các quốc gia thành viên chào đón sinh viên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tham dự “Ngày hội Giáo dục Châu Âu”. Đây là cơ hội cho các sinh viên Việt Nam tìm hiểu về hệ thống giáo dục, văn hoá, truyền thống và những điểm thú vụ của các nước châu Âu.

“Ngày hội giáo dục Châu Âu” là sự kiện thường niên do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức, là cầu nối vững chắc giúp cho hàng ngàn du học sinh tiếp cận thông tin chính xác từ các trường đại học, sứ quán các nước châu Âu.

Chuỗi sự kiện bắt đầu tại Hà Nội ngày 12/12, tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, quận Ba Đình). Tiếp theo là tại TP.HCM vào ngày 13/12, tại GEM Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1).

Ngày hội giáo dục Châu Âu – Cơ hội mới cho giới trẻ ảnh 1 Trong buổi hội thảo, các sinh viên sẽ được giao lưu, chia sẻ với các đại diện EU và các du học sinh xuất sắc đã và đang học tập tại các quốc gia Châu Âu để cùng giải đáp các băn khoăn về chủ đề “Du học sau COVID-19”.

Xuyên suốt sự kiện, các sinh viên có thể đến khu vực các quầy thông tin để gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện của 16 quốc gia Châu Âu tham gia chương trình: Bỉ, Bungaria, Đan Mạch, Đức, Ireland, Pháp, Ý, Hungary, Hà Lan, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Ngày hội giáo dục Châu Âu – Cơ hội mới cho giới trẻ ảnh 2 Tham dự ngày hội có các trò chơi, đố vui cùng nhiều món quà hấp dẫn, thân thiện với môi trường đến từ ban tổ chức và đại diện các nước thành viên của Liên minh Châu Âu.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.