Ngày hội giáo dục Châu Âu – Cơ hội mới cho giới trẻ

SVVN - Ngày 12-13/12, Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và các quốc gia thành viên chào đón sinh viên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tham dự “Ngày hội Giáo dục Châu Âu”. Đây là cơ hội cho các sinh viên Việt Nam tìm hiểu về hệ thống giáo dục, văn hoá, truyền thống và những điểm thú vụ của các nước châu Âu.

“Ngày hội giáo dục Châu Âu” là sự kiện thường niên do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức, là cầu nối vững chắc giúp cho hàng ngàn du học sinh tiếp cận thông tin chính xác từ các trường đại học, sứ quán các nước châu Âu.

Chuỗi sự kiện bắt đầu tại Hà Nội ngày 12/12, tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, quận Ba Đình). Tiếp theo là tại TP.HCM vào ngày 13/12, tại GEM Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1).

Ngày hội giáo dục Châu Âu – Cơ hội mới cho giới trẻ ảnh 1 Trong buổi hội thảo, các sinh viên sẽ được giao lưu, chia sẻ với các đại diện EU và các du học sinh xuất sắc đã và đang học tập tại các quốc gia Châu Âu để cùng giải đáp các băn khoăn về chủ đề “Du học sau COVID-19”.

Xuyên suốt sự kiện, các sinh viên có thể đến khu vực các quầy thông tin để gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện của 16 quốc gia Châu Âu tham gia chương trình: Bỉ, Bungaria, Đan Mạch, Đức, Ireland, Pháp, Ý, Hungary, Hà Lan, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Ngày hội giáo dục Châu Âu – Cơ hội mới cho giới trẻ ảnh 2 Tham dự ngày hội có các trò chơi, đố vui cùng nhiều món quà hấp dẫn, thân thiện với môi trường đến từ ban tổ chức và đại diện các nước thành viên của Liên minh Châu Âu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…