Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’ trao tặng hơn 2.000 đầu sách cho tân sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chính thức khởi động từ lần đầu tiên vào năm học 2014 - 2015, Ngày hội “Sách cũ tri thức mới” vừa diễn ra tạo một không gian trao đổi sách và giao lưu kết nối bổ ích cho các tân sinh viên cũng như các câu lạc bộ, đội, nhóm của trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM).

Ngày hội “Sách cũ tri thức mới” là một trong những hoạt động trong chuỗi “Tiếp sức tới trường” của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm, được thực hiện với sự hỗ trợ của CLB Chúng ta cùng tiến. Trước đó, Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động đồng hành cùng tân sinh viên như talkshow online tư vấn hướng dẫn đăng ký lưu trú ký túc xá ĐHQG TP. HCM; khảo sát giới thiệu nhà trọ; tổ chức đón tân sinh viên hoàn thành thủ tục đăng ký và nhận phòng ký túc xá; tư vấn, tiếp nhận hồ vay vốn ưu đãi học tập...

Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’ trao tặng hơn 2.000 đầu sách cho tân sinh viên ảnh 1

Các CLB trực thuộc trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) tham gia hỗ trợ tại Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’. (Ảnh: CLB CTCT)

Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’ trao tặng hơn 2.000 đầu sách cho tân sinh viên ảnh 2

Rất đông các bạn sinh viên tham dự Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’. (Ảnh: CLB CTCT)

Năm nay, Ngày hội tiếp tục được tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao cơ sở Dĩ An, thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên, với hơn 2.000 đầu sách tài liệu học tập được trao tặng.

Ngày hội được bố trí với đa dạng các gian hàng, như gian tặng sách, gian đổi sách lấy sách, gian đổi sách lấy cây, triển lãm sách hay... Tại đây, không những tân sinh viên có cơ hội nhận được nhiều loại sách đại cương, sách cơ sở ngành và tài liệu học tập mà sinh viên những khóa trên cũng có thể mang sách đại cương đổi sách chuyên ngành.

Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’ trao tặng hơn 2.000 đầu sách cho tân sinh viên ảnh 3

Rất nhiều các đầu sách được sinh viên mang tặng và trao đổi trong Ngày hội. (Ảnh: CLB CTCT)

Không chỉ dừng lại ở đó, quy mô Ngày hội cũng được mở rộng để gần 20 câu lạc bộ, đội, nhóm của trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) tham gia trưng bày các mô hình sản phẩm, trình diễn văn nghệ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cho các em khóa dưới...

Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’ trao tặng hơn 2.000 đầu sách cho tân sinh viên ảnh 4

Nhiều gian hàng triển lãm của các CLB trực thuộc trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) được trưng bày trong ngày hội.

Ngày hội ‘Sách cũ tri thức mới’ trao tặng hơn 2.000 đầu sách cho tân sinh viên ảnh 5

Ngoài ra, tại Ngày hội, còn có gian hàng tư vấn tân sinh viên, gian hỗ trợ vệ sinh cài đặt máy tính chuẩn bị cho năm học mới, quầy minigame hấp dẫn nhận quà liền tay...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.