Trường ĐH Luật TP. HCM sắp có tân hiệu trưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ GD - ĐT có quyết định công nhận TS Lê Trường Sơn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP. HCM, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Lễ công bố quyết định công nhận được tổ chức vào chiều ngày 21/9.

Bộ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Kim Sơn đã ký quyết định về công tác cán bộ của trường ĐH Luật TP. HCM, công nhận TS Lê Trường Sơn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP. HCM, từ ngày 14/9/2023, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trước đó, vào ngày 27/4, trường ĐH Luật TP. HCM đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc giao TS Lê Trường Sơn phụ trách trường.

Từ năm 2018 đến nay, sau khi GS Mai Hồng Qùy thôi làm hiệu trưởng vì hết tuổi quản lý, đến nay, trường ĐH Luật TP. HCM mới chính thức có hiệu trưởng mới.

Trường ĐH Luật TP. HCM sắp có tân hiệu trưởng ảnh 1
TS Lê Trường Sơn tại lễ bổ nhiệm phụ trách trường ĐH Luật TP. HCM, vào tháng 4/2023.


TS Lê Trường Sơn sinh năm 1971, tốt nghiệp đại học năm 1994, ngành Luật, chuyên ngành Luật Kinh tế, tại trường ĐH Luật TP. HCM.

Ông được cấp bằng thạc sĩ Luật vào năm 2004 tại trường này. Năm 2016, ông được cấp bằng Tiến sĩ Luật, tại trường ĐH Luật TP. HCM.

Từ năm 1994 - 1996, ông là giảng viên, khoa Luật Kinh tế của trường, sau đó là giảng viên Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, rồi giảng viên Phòng Sau đại học.

Từ năm 2007 đến tháng 4/2013, ông là Phó Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị và từ tháng 4/2013 đến nay, ông giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.