Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM thu hút hơn 5.000 sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với hơn 42 nhà tuyển dụng đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín, Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM, do trường ĐH Kinh tế TP. HCM vừa tổ chức, đã thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia.

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM là cầu nối cho các ứng viên gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, tìm hiểu yêu cầu việc làm chất lượng và chủ động nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM thu hút hơn 5.000 sinh viên ảnh 1

Nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm tại Ngày hội.

Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đến từ các lĩnh vực ngân hàng - tài chính - bảo hiểm, chứng khoán, kế toán, kiểm toán, tư vấn, hàng tiêu dùng - thực phẩm, công nghệ - thương mại điện tử, xây dựng - bất động sản, thương mại - xuất nhập khẩu - logistics, sản xuất - nguyên vật liệu - năng lượng.

Ứng viên tham dự ngày hội được tiếp cận gần 5.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn và đặc biệt có thể đăng ký trực tiếp với nhà tuyển dụng để tham gia phỏng vấn tại các gian hàng của doanh nghiệp hoặc trực tuyến trên nền tảng của trường.

Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM thu hút hơn 5.000 sinh viên ảnh 2

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng doanh nghiệp, ngày hội còn xây dựng nhiều hoạt động nổi bật như: Kỹ năng giải quyết xung đột trong môi trường làm việc đa quốc gia; Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp; Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh; Hoạt động định hướng nghề nghiệp (dành cho sinh viên hai năm đầu); xu hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng trong bối cảnh "bình thường mới"; Phỏng vấn thử với doanh nghiệp - Case interview (dành cho sinh viên hai năm cuối).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm