Nguyên cớ nào khiến cư dân mạng ồ ạt đăng ảnh Hari Won bên người yêu cũ 9 năm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều người sẽ ngơ ngác khó hiểu khi ghé vào trang cá nhân của Hari Won lúc này.

Trong thời gian MC Trấn Thành vướng rắc rối sao kê các khoản tiền mà khán giả gửi về ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, Hari Won cũng không tránh khỏi bị liên lụy khi nhiều anti-fan cũng chuyển hướng sang chỉ trích cô trên trang cá nhân.

Nguyên cớ nào khiến cư dân mạng ồ ạt đăng ảnh Hari Won bên người yêu cũ 9 năm? ảnh 1

Mới đây, Hari Won có chia sẻ bức ảnh Britney Spears khoe tin vui đã đính hôn với bạn trai lâu năm Sam Asghari như muốn chúc mừng hạnh phúc của công chúa nhạc pop sau bao nhiêu sóng gió. Tuy nhiên, trong bức ảnh này thì Britney Spears lại giơ ngón tay 'thối' vào sát ống kính và một số cư dân mạng suy đoán Hari Won mượn bức hình để chỉ trích ai đó.

Nguyên cớ nào khiến cư dân mạng ồ ạt đăng ảnh Hari Won bên người yêu cũ 9 năm? ảnh 2

Vậy là nhiều anti-fan quyết định trả đũa bà xã Trấn Thành bằng cách đăng tải hàng loạt ảnh tình cảm giữa Hari Won với người yêu cũ là rapper Tiến Đạt. Cặp đôi đã từng hẹn hò suốt 9 năm nhưng cuối cùng lại tan vỡ. Sau đó, Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành còn Tiến Đạt cũng đã cưới vợ sinh con.

Nguyên cớ nào khiến cư dân mạng ồ ạt đăng ảnh Hari Won bên người yêu cũ 9 năm? ảnh 3
Nguyên cớ nào khiến cư dân mạng ồ ạt đăng ảnh Hari Won bên người yêu cũ 9 năm? ảnh 4

Mỗi người đều đã có cuộc sống riêng yên ấm, hạnh phúc nên khán giả cho rằng các anti-fan quá kém duyên khi lôi ảnh cũ của Hari Won và Tiến Đạt ra đăng lại. Có thể nói, dù MC Trấn Thành đã đăng tải toàn bộ ảnh chụp sao kê các khoản tiền mà khán giả gửi về nhưng nhiều người vẫn cho rằng loạt ảnh này đã bị chỉnh sửa và thiếu minh bạch. Chính vì thế mà hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won vẫn bị một số anti-fan công kích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm