Nguyên nhân nào khiến Hồ Văn Cường nhắn tin nói xấu Phi Nhung, gọi mẹ nuôi là “quỷ”?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn không thể tự dưng mà ca sĩ Hồ Văn Cường lại nhắn tin nói xấu mẹ nuôi Phi Nhung với khán giả. Nguyên nhân cuối cùng được tiết lộ mới đây khiến dân tình 'thất kinh", bàng hoàng không thể tin được. 

Sự việc xôn xao nhất showbiz những ngày qua chắc hẳn là mâu thuẫn giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Nhất là khi loạt đoạn chat giữa Hồ Văn Cường với khán giả bị công khai trên mạng, trong đó nam ca sĩ nói xấu mẹ nuôi, còn gọi những người sống trong nhà Phi Nhung là “quỷ” và khẳng định muốn rời khỏi đó.

Nguyên nhân nào khiến Hồ Văn Cường nhắn tin nói xấu Phi Nhung, gọi mẹ nuôi là “quỷ”? ảnh 2

Khi mọi chuyện vỡ lở, Hồ Văn Cường đã xin lỗi Phi Nhung, cho rằng mình làm điều sai trái vì bị người xấu xúi giục. Nam ca sĩ tiết lộ anh nhắn tin với khán giả khi tâm trạng bực bội, không ổn định nên mới có những câu từ gây sốc kia. Đó là vì đầu năm 2021, Phi Nhung có viết lên trang cá nhân những lời than phiền mắng mỏ Hồ Văn Cường, chê trách con nuôi lười biếng, hỗn hào nên cô không dạy nổi.

Nguyên nhân nào khiến Hồ Văn Cường nhắn tin nói xấu Phi Nhung, gọi mẹ nuôi là “quỷ”? ảnh 4

Khi ấy, rất nhiều cư dân mạng đã xúm vào chỉ trích Hồ Văn Cường khiến anh bức xúc vì bị mắng mỏ trên mạng xã hội, từ đó mà nói xấu Phi Nhung với người khác. Hồ Văn Cường cũng mong từ nay về sau, hai mẹ con có khúc mắc gì thì nói thẳng với nhau thay vì tung hê mọi chuyện lên mạng xã hội.

Nguyên nhân nào khiến Hồ Văn Cường nhắn tin nói xấu Phi Nhung, gọi mẹ nuôi là “quỷ”? ảnh 5

Nam ca sĩ giải thích thêm rằng anh có tính tự ái cao, khi bị ai nói gì đều rất dễ bức xúc. Anh và người khán giả kia đã quen nhau 6 năm, khá thân thiết nên mới nói hết nỗi lòng ra như vậy và chẳng ngờ loạt tin nhắn này lại lộ ra ngoài tạo ra bao rắc rối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một BTS 'vô đối' bỗng dưng vướng 'phốt đạo nhạc' với 'Butter', tội đồ thực sự là ai?

Một BTS 'vô đối' bỗng dưng vướng 'phốt đạo nhạc' với 'Butter', tội đồ thực sự là ai?

SVVN - “Chỉ BTS mới có thể đánh bại BTS”, BTS lập kỷ lục nối tiếp kỷ lục chỉ thua mỗi “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson khi dẫn đầu trên BXH Billboard Hot 100 cho ca khúc Permission To Dance.  Trước đó, ca khúc nắm giữ vị trí đầu bảng suốt 7 tuần liên tiếp cũng thuộc về “Những ông hoàng K-pop” – Butter.